Sinh năm 1990 mệnh gì – Xem phong thủy tuổi Canh Ngọ

20/12/2018 - View : 1824

Nam nữ sinh năm 1990 mệnh gì, thuộc cung nào, hợp với tuổi nào là tốt nhất?. Hay bản mệnh hợp với những màu gì, hợp hướng nào, năm tốt cưới gả, và nên sinh con năm nào?. Dưới đây là thông tin chi tiết thông tin cho những người nào sinh năm 1990.

Theo phong thủy, xem mệnh theo tuổi là tiện ích giúp gia chủ tra cứu một cách nhanh chóng dễ dàng tuổi, năm sinh của mình thuộc mệnh gì?, cung gì và các thông tin chi tiết. Khi xem tiện ích xem mệnh theo tuổi gia chủ cũng có thể xem được các thông tin về tuổi hợp khắc với gia chủ, xem tuổi hợp kết hôn, xem phong thủy tuổi gia chủ, ngũ hành tương sinh, tương khắc và các thông tin khác.

Sinh năm 1990 mệnh gì – tuổi gì?

  • Người sinh năm 1990 mệnh gì là tuổi con Ngựa
  • Năm sinh dương lịch: Từ 27/01/1990 đến 14/02/1991
  • Năm sinh âm lịch: Canh Ngọ
  • – Thiên can: Canh
  • + Tương hợp: Ất
  • + Tương hình: Giáp, Bính
  • – Địa chi: Ngọ
  • + Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất
  • + Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu
nguoi-sinh-nam-1990-menh-gi

Sinh năm 1990 mệnh gì

Sinh năm 1990 mệnh gì  – Lý luận nam nữ sinh năm 1990 mệnh gì?

Mệnh trong ngũ hành thuộc: Thổ – Lộ Bàng Thổ – Đất đường đi

+ Tương sinh:Kim, Hỏa

+ Tương khắc: Thủy, Mộc

Luận giải nam nữ sinh năm 1990 mệnh gì?, tuổi con gì?, hợp khắc tuổi nào?

Trong tử vi để xem được về phần xung khắc, kết hôn, kết hôn… đầu tiên chúng ta phải xác định được Mệnh, Thiên can, Địa Chi, Cung mệnh và Thiên mệnh dựa vào năm sinh và giới tính của Gia chủ. Dưới đây là thông tin tử vi cơ bản của nam và nữ sinh năm 1990 để gia chủ xem chi tiết.

Với Nam sinh năm 1990

– Mệnh trong ngũ hành: Thổ

– Tuổi: Canh Ngọ

– Cung mệnh: Khảm Thuỷ thuộc Đông Tứ mệnh

– Màu sắc hợp: Màu trắng, bạc, kem, thuộc hành Kim (tương sinh, tốt). Màu đen, xám, xanh biển sẫm, thuộc hành Thủy (tương vượng, tốt).

– Con số hợp: 1, 6, 7

– Hướng hợp với Nam 1990

Hướng Bắc – Phục vị: Được sự giúp đỡ

Hướng Đông – Thiên y: Gặp thiên thời được che chở

Hướng Nam – Diên niên: Mọi sự ổn định

Hướng Đông Nam – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn

Hướng không hợp nam 90:

Hướng Tây Bắc – Lục sát: Nhà có sát khí

Hướng Đông Bắc – Ngũ qui: Gặp tai hoạ

Hướng Tây – Hoạ hại: Nhà có hung khí

Hướng Tây Nam – Tuyệt mệnh: Chết chóc

Với nữ sinh năm 1990

– Mệnh: Thổ

– Tuổi: Canh Ngọ

– Quẻ mệnh: Cấn Thổ thuộc Tây Tứ mệnh

– Hướng hợp với nữ 1990

Hướng Tây Bắc (Thiên Y)

Hướng Đông Bắc (Phục Vị)

Hướng Tây Nam (Sinh Khí)

Hướng Tây (Diên Niên)

Xem tử vi trọn đời tuổi Canh Ngọ – Nam nữ mạng sinh năm 1990

Cuộc sống

Cuộc đời người sinh năm 1990 mệnh gì có nhiều ngang trái và không tạo được nhiều phúc đức. Cuộc sống của bạn về gia đình cũng như về việc làm ăn thủa nhỏ có nhiều thương đau. Tuy bạn không thành công hoàn toàn về vấn đề danh vọng nhưng sẽ có nhiều triển vọng về vấn đề tài lộc và tình cảm. Từ 30 tuổi bạn mới hưởng được một cuộc sống khả dĩ, gia đình yên ấm, hưởng hoàn toàn những tình yêu thương của gia tộc.

Tuổi thọ của tuổi Canh Ngọ trung bình khoảng từ 65 đến 70 tuổi là mức tối đa, nếu làm phúc thì gia tăng tuổi thọ còn nếu làm nhiều điều ác thì sẽ bị giảm thọ.

nguoi-sinh-nam-1900-menh-gi-hop-mau-gi

Người sinh năm 1990 mệnh gì – tuổi gì

Tình duyên

Nếu bạn sinh vào những tháng 4, 8, 9 và 12 Âm lịch thì vấn đề tình duyên của bạn sẽ có ba lần thay đổi. Nếu bạn sinh vào những tháng 1, 2, 3, 5, 10 và 12 Âm lịch thì vấn đề tình duyên của bạn có hai lần thay đổi vợ chồng. Và nếu bạn sinh vào những tháng 6 và 11 Âm lịch về vấn đề tình duyên của bạn được nhiều chung thủy và có được hạnh phúc trọn vẹn, cuộc đời không bao giờ thay vợ, đổi chồng.

Gia đạo và công danh:

Người sinh năm 1990 là tuổi Canh Ngọ có đường công danh chỉ ở mức trên trung bình một chút mà thôi. Phần gia đạo của bạn được êm ấm, cuộc sống về gia đạo hoàn toàn tốt đẹp trọn vẹn.

Sự nghiệp của tuổi Canh Ngọ được hoàn thành vào những năm 37 và 38 tuổi trở lên. Vấn đề tiền bạc được dễ dãi và sẽ có nhiều cơ hội tạo lấy tiền bạc được dễ dàng.

Những tuổi hợp làm ăn:

Bạn nên kết hợp với những tuổi Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu thì sẽ được thắng lợi về tiền bạc, cũng như trong vấn đề tình cảm. Những tuổi nói trên rất hợp cho việc làm ăn của bạn. Nếu bạn kết hợp với những tuổi trên sẽ không sợ có sự thất bại trong cuộc đời.

Lựa chọn vợ chồng:

Tuổi Canh Ngọ nếu bạn kết hôn với những tuổi Tân Mùi, Giáp Tuất, Đinh Sửu, Mậu Thìn, bạn sẽ được nhiều dịp may mắn trong cuộc đời.

Nếu bạn kết hôn với tuổi Tân Mùi, Giáp Tuất: Cuộc sống của bạn sẽ được đẩy lên cao và có nhiều cơ hội tạo ra sự giàu sang phú quý.

Nếu bạn kết hôn với tuổi Đinh Sửu và Mậu Thìn: cuộc đời bạn sẽ được phát triển hoàn toàn về vấn đề tài lộc cũng như về vấn đề tình cảm và cuộc sống.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi Kỷ Mão, Đinh Mão, cuộc sống của bạn có thể chỉ ở mức trung bình mà thôi. Hai tuổi này chỉ hợp với tuổi bạn về đường tình duyên mà lại không hợp về đường tài lộc.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi Ất Hợi, Bính Tý, Kỷ Tỵ, cuộc sống của bạn có thể sẽ trở nên vô cùng nghèo khổ và túng bấn triền miên. Vì những tuổi trên không hợp với bạn về đường tình duyên và tài lộc.

Những năm 17, 22, 23, 29, 34, 35 và 41 tuổi, nếu kết hôn thì bạn sẽ gặp cảnh xa vắng hay gặp nhiều lo buồn về việc lấy chồng.

Nếu bạn sinh vào những tháng 1, 2, 4 và 5 Âm lịch, cuộc đời bạn sẽ có nhiều chồng hoặc ít ra cũng phải lo buồn về việc lấy chồng.

Những tuổi đại kỵ của người sinh năm 1990

Những năm 25, 28, 32 và 40 tuổi những năm đầy khó khăn cho tuổi bạn, phải cần có sáng suốt và cố gắng lắm mới có thể vượt qua được tai nạn hoặc bệnh tật.

Những năm khó khăn nhất của người sinh năm 1990

Những năm 25, 28, 32 và 40 tuổi là những năm đầy khó khăn cho nam giới tuổi Canh Ngọ, phải cần có sự sáng suốt lắm mới có thể vượt được tai nạn hoặc bệnh tật.

Bên cạnh người sinh năm 1990 mệnh gì thì người sinh năm 1989 mệnh gì được chúng tôi giải mã tại chuyên trang phong thủy. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có thêm những thông tin bổ ích hơn về mệnh của mình, những màu sắc hợp với tuổi của bạn để lựa chọn cho mình những món đồ phụ hợp nhất nhé!