Sinh năm 1987 mệnh gì – Xem tử vi trọn đời tuổi Đinh Mão

20/12/2018 - View : 1315

Nam nữ sinh năm 1987 mệnh gì, thuộc cung nào, hợp với tuổi nào là câu hỏi nhiều người muốn có được câu trả lời?. Hay bản mệnh hợp với những màu gì, hợp hướng nào, năm tốt cưới gả, và nên sinh con năm nào?. Dưới đây là thông tin chi tiết thông tin cho những người nào sinh năm 1987

Xem mệnh theo tuổi là tiện ích giúp gia chủ tra cứu một cách nhanh chóng dễ dàng tuổi, năm sinh của mình thuộc mệnh gì?, cung gì và các thông tin chi tiết. Khi xem tiện ích xem mệnh theo tuổi gia chủ cũng có thể xem được các thông tin về tuổi hợp khắc với gia chủ, xem tuổi hợp kết hôn, xem phong thủy tuổi gia chủ, ngũ hành tương sinh, tương khắc và các thông tin khác.

Sinh năm 1987 mệnh gì – tuổi gì?

  • Người sinh năm 1987 mệnh gì là tuổi con Mèo
  • Năm sinh dương lịch: Từ 29/01/1987 đến 16/02/1988
  • Năm sinh âm lịch: Đinh Mão
  • – Thiên can: Đinh
  • + Tương hợp: Nhâm
  • + Tương hình: Tân, Quý
  • – Địa chi: Mão
  • + Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi
  • + Tứ hành xung: Tý – Ngọ – Mão – Dậu

Sinh năm 1987 mệnh gì của nam nữ tuổi Đinh Mão

Mệnh trong ngũ hành của người sinh năm 1987 thuộc mệnh: Hỏa – Lư Trung Hỏa – Lửa trong lò
+ Tương sinh:Thổ, Mộc
+ Tương khắc: Kim, Thủy

sinh-năm-1987-mệnh-gì

Người sinh năm 1987 mệnh gì tuổi gì

Luận giải nam nữ sinh năm 1987 mệnh gì?, tuổi con gì?, hợp khắc tuổi nào?

Trong tử vi để xem được về phần xung khắc, kết hôn, kết hôn… đầu tiên chúng ta phải xác định được Mệnh, Thiên can, Địa Chi, Cung mệnh và Thiên mệnh dựa vào năm sinh và giới tính của Gia chủ. Dưới đây là thông tin tử vi cơ bản của nam và nữ sinh năm 1987 để gia chủ xem chi tiết.

Đối với nam sinh năm 1987

– Cung mệnh là: Tốn Mộc thuộc Đông Tứ mệnh

– Màu sắc hợp mệnh đó là: Màu đen, xám, xanh biển sẫm, thuộc hành Thủy (tương sinh, tốt). Màu xanh lục, xanh da trời, thuộc hành mộc (tương vượng, tốt).

– Con số hợp mệnh đó là: 1, 3, 4

– Hướng hợp với Nam sinh năm 1987:

Hướng Bắc – Sinh khí: Phúc lộc vẹn toàn

Hướng Đông – Diên niên: Mọi sự ổn định

Hướng Nam – Thiên y: Gặp thiên thời được che chở

Hướng Đông Nam – Phục vị: Được sự giúp đỡ

Đối với nữ sinh năm 1987

– Cung mệnh: Khôn Thổ thuộc Tây Tứ mệnh

– Màu sắc hợp mệnh đó là: Màu đỏ, hồng, cam, tím, thuộc hành Hỏa (tương sinh, tốt). Màu vàng, nâu, thuộc hành Thổ (tương vượng, tốt).

– Con số hợp mệnh đó là: 2, 5, 8, 9

– Hướng hợp với nữ sinh năm 1987:

Hướng Tây Bắc – Diên niên : Mọi sự ổn định .

Hướng Đông Bắc – Sinh khí : Phúc lộc vẹn toàn .

Hướng Tây – Thiên y : Gặp thiên thời được che chở .

Hướng Tây Nam – Phục vị : Được sự giúp đỡ

Xem tử vi trọn đời tuổi Đinh Mão – Nam mạng sinh năm 1987 mệnh gì

Cuộc sống

Cuộc đời người tuổi Đinh Mão không được sáng tỏ lắm về đường công danh, nhưng trên con đường phát triển công danh lại gặp khá nhiều may mắn. Tuổi Đinh Mão nam mệnh hay lo nghĩ nhiều, ít khi được thảnh thơi , có nhiều sự thay đổi trong cuộc sống của họ. Họ hay lo lắng và thường hay nhận lấy phần thất bại về sự nghiệp. Nam giới tuổi Đinh Mão không nên có tự ái vì cuộc đời bạn thất bại.

Tình duyên

Con đường tình duyên lúc nhỏ của tuổi Đinh Mão cũng có đôi lần trở ngại, nhưng đều do chính bản thân bạn tạo ra. Nam giới tuổi Đinh Mão cũng có số đào hoa nên họ có rất nhiều tình ái nhưng kết quả không mấy khả quan.

Nếu bạn sinh vào những tháng 1, 2, 3 và 9 Âm lịch bạn sẽ phải hai lần thay đổi tình cảm. Nếu bạn sinh vào những tháng 1, 5 và 12 Âm lịch bạn sẽ được hưởng một cuộc tình duyên chung thủy.

sinh-nam-1987-menh-gi

Người sinh năm 1987 mệnh gì, hợp tuổi nào

Gia đạo và công danh

Về phần gia đạo, tuổi Đinh Mão vào thời nhỏ tuổi có vài rối ren hay buồn tủi, nhưng bắt đầu vào thời kì trung vận và hậu vận thì yên ấm. Tuy nhiên, con đường công danh chỉ ở vào mức độ bình thường mà thôi.

Sự nghiệp tuổi Đinh Mão mau phát triển. Bạn có thể hoàn thành sự nghiệp của mình vào năm 29 tuổi trở đi. Tiền bạc kiếm được cũng dễ dàng và nhanh chóng. Công việc làm ăn có thể tạo nên tiền bạc một cách vững chắc và thường thì ít khi bị hao hụt.

Những tuổi hợp làm ăn

Trong việc hợp tác, cộng tác hay bất cứ việc gì trong cuộc sống, nếu bạn gặp được những tuổi Mậu Thìn, Nhâm Thân, Giáp Tuất, bạn không bao giờ sợ sự bị thất bại.

Lựa chọn vợ chồng

Người sinh năm 1986 mệnh gì thì trong con đường hôn nhân và hạnh phúc bạn nên lựa chọn những tuổi Mậu Thìn, Nhâm Thân, Giáp Tuất, Bính Dần. Nếu được như vậy bạn sẽ không phải sống trong nghèo khổ, mà ngược lại bạn có thể sẽ tạo được một cuộc sống tốt đẹp trong cao sang quyền quý của cuộc đời.

Những tuổi trên không những hợp về con đường tình duyên, mà còn hợp về đường tài lộc nữa. Tuổi Mậu Thìn, Nhâm Thân là hai tuổi đẩy mạnh cuộc sống lên cao và tạo ra đầy đủ tiền bạc, chính bởi vậy cuộc sống sẽ trở nên sung sướng. Với hai tuổi Giáp Tuất và Bính Dần: Bạn sẽ tạo được nhiều tài lộc và sự nghiệp phát triển mạnh mẽ.

Nếu bạn kết hôn với những tuổi Kỷ Tỵ, Tân Mùi, Ất Hợi, Ất Sửu, bạn có thể sẽ chỉ có được một cuộc sống trung bình mà thôi. Những tuổi trên chỉ hợp với bạn về đường tình duyên mà lại không hợp về con đường tài lộc, chính bởi vậy nếu kết hôn với những tuổi trên thì bạn chỉ có thể tạo được một cuộc sống đủ ăn, đủ mặc.

Nếu bạn kết duyên với những tuổi Đinh Mão, Quý Dậu thì cuộc sống của bạn sẽ phải gặp cảnh nghèo khổ, cuộc đời của bạn khó thoát được tình trạng đau buồn. Những tuổi trên không hợp với tuổi bạn về đường cả đường tình duyên lẫn đường tài lộc, nên nếu kết hôn với những tuổi kia bạn sẽ phải sống trong sự nghèo khổ vì làm ăn rất khó khăn.

Nếu kết hôn vào những tuổi 19, 20, 26, 31, 32, 38 và 43 tuổi thì bạn phải chịu cảnh xa vắng triền miên, hoặc buồn khổ về chuyện gia đình.

Nếu bạn sinh vào những tháng 7, 8, 10 và 11 Âm lịch thì cuộc đời bạn sẽ có số đa phu.

Những tuổi đại kỵ

Theo chuyên gia tử vi bạn nên tránh những tuổi Canh Ngọ, Bính Tý, Nhâm Ngọ, Giáp Tý vì nếu không sẽ gặp vào sao tuyệt mạng hay biệt ly vào giữa cuộc đời.

Nếu gặp phải tuổi kỵ trong việc làm ăn thì người sinh năm 1986 mệnh gì không nên giao dịch về vấn đề tiền bạc. Trong chuyện hôn nhân, tuyệt đối không nên làm lễ hôn nhân hoặc ra mắt họ hàng thân thiết. Trong gia đình nếu có tuổi khắc thì con cái phải cúng sao hạn để giải hạn từng năm.