Sau khi chia tay chòm sao nào đau lòng nhất trong 12 chòm sao

18/11/2023 - View : 203

Sau khi chia tay chòm sao nào đau lòng nhất Câu trả lời là: chòm sao Bọ Cạp, Song Ngư, Cự Giải. Bên cạnh đo còn: Kim Ngưu, Ma Kết, Xử Nữ…Cụ thể như thế nào? Mời các bạn cùng chuyên mục 12 cung hoàng đạo tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Sau khi chia tay chòm sao nào đau lòng nhất: Chòm sao Bọ Cạp

Bọ Cạp là chòm sao coi trọng tình cảm và sự trung thành hơn tất cả. Họ thường dành hết tâm sức và tình yêu cho mối quan hệ của mình, vì vậy khi chia tay, họ sẽ cảm thấy vô cùng đau đớn và tổn thương. Bọ Cạp có thể sẽ dằn xé giữa cảm giác buồn bã, tức giận và hận thù.

Sau khi chia tay chòm sao nào đau lòng nhất: Chòm sao Bọ Cạp

Cụ thể:

Những cảm xúc mà Bọ Cạp có thể trải qua sau khi chia tay

 • Buồn bã: Bọ Cạp sẽ cảm thấy vô cùng buồn bã và thất vọng khi mối quan hệ của họ kết thúc. Họ có thể sẽ khóc, suy nghĩ về những điều đã xảy ra và tiếc nuối cho những gì đã mất.
 • Tức giận: Bọ Cạp có thể sẽ cảm thấy tức giận với người yêu cũ hoặc với chính mình. Họ có thể sẽ trách móc người yêu cũ vì đã làm tổn thương họ, hoặc tự trách bản thân vì đã không làm gì để ngăn chặn chia tay.
 • Hận thù: Bọ Cạp có thể sẽ cảm thấy hận thù người yêu cũ. Họ có thể sẽ muốn trả thù hoặc làm tổn thương người yêu cũ như cách họ đã làm tổn thương họ.

Những hành vi của Bọ Cạp sau sau khi chia tay

 • Thu mình lại: Bọ Cạp có thể sẽ thu mình lại, tránh tiếp xúc với mọi người và chìm đắm trong những suy nghĩ của riêng mình. Họ có thể sẽ cảm thấy cô đơn và lạc lõng.
 • Tìm cách giải thoát: Bọ Cạp có thể sẽ tìm cách giải thoát khỏi nỗi đau bằng những cách tiêu cực như uống rượu, hút thuốc, hoặc thậm chí tự tử.

Cự Giải chính là câu trả lời sau khi chia tay chòm sao nào đau lòng nhất

Song Ngư là chòm sao nhạy cảm và dễ xúc động. Họ thường có xu hướng chìm đắm trong những suy nghĩ tiêu cực sau khi chia tay. Song Ngư có thể sẽ tự trách bản thân, suy nghĩ về những điều đã xảy ra và tiếc nuối cho những gì đã mất.

Cụ thể

Những cảm xúc mà Song Ngư có thể trải qua sau khi chia tay

 • Buồn bã: Song Ngư sẽ cảm thấy vô cùng buồn bã và thất vọng khi mối quan hệ của họ kết thúc. Họ có thể sẽ khóc, suy nghĩ về những điều đã xảy ra và tiếc nuối cho những gì đã mất.
 • Tự trách bản thân: Song Ngư có thể sẽ tự trách bản thân vì đã không làm đủ để giữ gìn mối quan hệ. Họ có thể sẽ nghĩ rằng mình đã không đủ tốt, hoặc đã làm sai điều gì đó khiến người yêu cũ rời xa họ.
 • Tiếc nuối: Song Ngư có thể sẽ tiếc nuối cho những kỷ niệm đã qua. Họ có thể sẽ nhớ về những khoảnh khắc hạnh phúc mà họ đã có với người yêu cũ và mong muốn được quay lại thời gian.

Những hành vi của Song Ngư sau sau khi chia tay

 • Rút lui khỏi thế giới: Song Ngư có thể sẽ rút lui khỏi thế giới xung quanh, tránh tiếp xúc với mọi người và chìm đắm trong những suy nghĩ của riêng mình. Họ có thể sẽ cảm thấy cô đơn và lạc lõng.
 • Mơ mộng về tương lai: Song Ngư có thể sẽ mơ mộng về một tương lai hạnh phúc bên người yêu cũ. Họ có thể sẽ tưởng tượng ra những điều mà họ sẽ làm cùng nhau nếu mối quan hệ không kết thúc.

Sau khi chia tay chòm sao nào đau lòng nhất: Chòm sao Cự Giải

Cự Giải là chòm sao coi trọng gia đình và sự ổn định. Họ thường tìm kiếm một mối quan hệ lâu dài và bền vững. Khi chia tay, Cự Giải sẽ cảm thấy mất mát và cô đơn. Họ có thể sẽ thu mình lại, tránh tiếp xúc với mọi người và chìm đắm trong những suy nghĩ của riêng mình.

Sau khi chia tay chòm sao nào đau lòng nhất: Chòm sao Cự Giải

Cụ thể,

Những cảm xúc mà Cự Giải có thể trải qua sau khi chia tay

 • Buồn bã: Cự Giải sẽ cảm thấy vô cùng buồn bã và thất vọng khi mối quan hệ của họ kết thúc. Họ có thể sẽ khóc, suy nghĩ về những điều đã xảy ra và tiếc nuối cho những gì đã mất.
 • Mất mát: Cự Giải sẽ cảm thấy mất mát như thể họ đã mất đi một người thân trong gia đình. Họ có thể sẽ cảm thấy trống rỗng và cô đơn.
 • Tự trách bản thân: Cự Giải có thể sẽ tự trách bản thân vì đã không làm đủ để giữ gìn mối quan hệ. Họ có thể sẽ nghĩ rằng mình đã không đủ tốt, hoặc đã làm sai điều gì đó khiến người yêu cũ rời xa họ.

Những hành vi của Cự Giải sau sau khi chia tay

 • Thu mình lại: Cự Giải có thể sẽ thu mình lại, tránh tiếp xúc với mọi người và chìm đắm trong những suy nghĩ của riêng mình. Họ có thể sẽ cảm thấy cô đơn và lạc lõng.
 • Nuôi hy vọng: Cự Giải có thể sẽ nuôi hy vọng rằng mối quan hệ sẽ được hàn gắn. Họ có thể sẽ tìm cách liên lạc với người yêu cũ và cố gắng thuyết phục họ quay lại.

Ngoài ra, những chòm sao sau đây cũng có thể cảm thấy đau lòng sau khi chia tay:

 • Kim Ngưu
 • Ma Kết
 • Xử Nữ
 • Nhân Mã

Tuy nhiên, mức độ đau lòng sau khi chia tay còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như thời gian yêu nhau, lý do chia tay, tính cách của mỗi người,…

Xem thêm: Nhận định trận đấu Ấn Độ vs Syria (21h30 ngày 16/07)

Xem thêm: Cung hoàng đạo nào may mắn nhất trong 12 cung hoàng đạo

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về sau khi chia tay chòm sao nào đau lòng nhất  sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất