12 cung hoàng đạo nam ghét kiểu con gái nào nhất

17/11/2023 - View : 183

12 cung hoàng đạo nam ghét kiểu con gái nào? Kiểu con gái chung mà 12 cung hoàng đạo nam đều ghét là: cô gái giả tạo, lăng nhăng, ích kỷ…Cụ thể như thế nào? Mời các bạn cùng chuyên mục 12 cung hoàng đạo tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Những kiểu con gái chung nào mà 12 cung hoàng đạo nam đều ghét

Có một số kiểu con gái chung chung mà hầu hết các cung hoàng đạo nam đều ghét, đó là:

 • Những cô gái giả tạo: Những cô gái giả tạo thường tỏ ra mình là người khác, họ không trung thực với bản thân và với người khác. Những cô gái như vậy sẽ khiến các chàng trai cảm thấy mất niềm tin.
 • Những cô gái lăng nhăng: Lăng nhăng là một trong những tính cách mà các chàng trai ghét nhất ở con gái. Những cô gái lăng nhăng thường không chung thủy, họ dễ dàng thay đổi người yêu.
 • Những cô gái ích kỷ: Những cô gái ích kỷ chỉ biết nghĩ cho bản thân mình, họ không quan tâm đến cảm xúc của người khác. Những cô gái như vậy sẽ khiến các chàng trai cảm thấy mệt mỏi và chán nản.
 • Những cô gái không biết cách chăm sóc bản thân: Những cô gái không biết cách chăm sóc bản thân thường có ngoại hình xuề xòa, họ không biết cách ăn mặc, trang điểm và làm đẹp. Những cô gái như vậy sẽ khiến các chàng trai cảm thấy mất tự hào.

Những kiểu con gái chung nào mà 12 cung hoàng đạo nam đều ghét

Chi tiết 12 cung hoàng đạo nam ghét kiểu con gái nào

Nam Bạch Dương ghét kiểu con gái nào?

Bạch Dương là cung hoàng đạo nam mạnh mẽ, tự tin và có tính cạnh tranh cao. Họ ghét những cô gái:

 • Dễ bị bắt nạt: Bạch Dương là người thích bảo vệ người khác, họ sẽ không thể chịu đựng được việc người phụ nữ của mình bị người khác bắt nạt.
 • Nhiều chuyện: Bạch Dương ghét những cô gái thích bàn tán, nói xấu người khác. Họ cho rằng những cô gái như vậy là thiếu văn minh và không đáng để yêu thương.
 • Không biết chia sẻ: Bạch Dương là người thích chia sẻ mọi thứ với người mình yêu. Họ ghét những cô gái chỉ biết ích kỷ, chỉ lo nghĩ cho bản thân mình.

Nam Kim Ngưu

Kim Ngưu là cung hoàng đạo nam điềm tĩnh, chín chắn và có trách nhiệm. Họ ghét những cô gái:

 • Nóng nảy, thiếu kiểm soát: Kim Ngưu là người thích sự ổn định, họ ghét những cô gái nóng nảy, thiếu kiểm soát. Họ cho rằng những cô gái như vậy sẽ mang đến cho họ nhiều phiền toái.
 • Không có chí tiến thủ: Kim Ngưu là người có chí tiến thủ, họ ghét những cô gái không có chí tiến thủ. Họ cho rằng những cô gái như vậy sẽ không thể đồng hành cùng họ trên con đường thành công.

Nam Song Tử ghét kiểu con gái nào

Song Tử là cung hoàng đạo nam thông minh, hài hước và có khả năng giao tiếp tốt. Họ ghét những cô gái:

 • Ngôn từ thô tục: Song Tử là người có văn hóa, họ ghét những cô gái nói chuyện thô tục. Họ cho rằng những cô gái như vậy thiếu giáo dục và không đáng để yêu thương.
 • Quá nhạy cảm: Song Tử là người thích sự hài hước, họ ghét những cô gái quá nhạy cảm. Họ cho rằng những cô gái như vậy sẽ khiến họ cảm thấy ngột ngạt.
 • Không có chủ kiến: Song Tử là người thích những cô gái có chủ kiến, họ ghét những cô gái không có chủ kiến. Họ cho rằng những cô gái như vậy sẽ khiến họ cảm thấy nhàm chán.

Nam Cự Giải

Cự Giải là cung hoàng đạo nam nhạy cảm, tình cảm và có tính sở hữu cao. Họ ghét những cô gái:

 • Làm tổn thương người khác: Cự Giải là người rất coi trọng tình cảm, họ ghét những cô gái làm tổn thương người khác. Họ cho rằng những cô gái như vậy là ác độc và không đáng để yêu thương.
 • Không biết lắng nghe: Cự Giải là người thích tâm sự, họ ghét những cô gái không biết lắng nghe. Họ cho rằng những cô gái như vậy sẽ khiến họ cảm thấy cô đơn.

Nam Sư Tử ghét kiểu con gái nào

Sư Tử là cung hoàng đạo nam mạnh mẽ, tự tin và thích được chú ý. Họ ghét những cô gái:

 • Thiếu tự tin: Sư Tử là người thích những cô gái tự tin, họ ghét những cô gái thiếu tự tin. Họ cho rằng những cô gái như vậy sẽ làm ảnh hưởng đến uy tín của họ.
 • Không biết cách ăn mặc: Sư Tử là người rất chú trọng ngoại hình, họ ghét những cô gái không biết cách ăn mặc. Họ cho rằng những cô gái như vậy sẽ khiến họ cảm thấy mất tự hào.

Nam Sư Tử ghét kiểu con gái nào

Nam Xử Nữ

Xử Nữ là cung hoàng đạo nam cầu toàn, tỉ mỉ và có tính logic cao. Họ ghét những cô gái:

 • Lười biếng: Xử Nữ là người rất chăm chỉ, họ ghét những cô gái lười biếng. Họ cho rằng những cô gái như vậy sẽ khiến họ cảm thấy mệt mỏi và thất vọng.
 • Không sạch sẽ: Xử Nữ là người rất sạch sẽ, họ ghét những cô gái không sạch sẽ. Họ cho rằng những cô gái như vậy sẽ khiến họ cảm thấy khó chịu và mất vệ sinh.

Nam Thiên Bình ghét kiểu con gái nào

Thiên Bình là cung hoàng đạo nam hòa nhã, lịch thiệp và có khiếu thẩm mỹ cao. Họ ghét những cô gái:

 • Chuyên gia bắt bẻ: Thiên Bình là người rất ghét sự tranh cãi, họ ghét những cô gái chuyên gia bắt bẻ. Họ cho rằng những cô gái như vậy sẽ khiến họ cảm thấy mệt mỏi.
 • Không biết cách ăn mặc: Thiên Bình là người rất chú trọng ngoại hình, họ ghét những cô gái không biết cách ăn mặc. Họ cho rằng những cô gái như vậy sẽ khiến họ cảm thấy mất tự hào.

Nam Bọ Cạp

Bọ Cạp là cung hoàng đạo nam bí ẩn, mãnh liệt và có tính chiếm hữu cao. Họ ghét những cô gái:

 • Không bí ẩn: Bọ Cạp là người thích sự bí ẩn, họ ghét những cô gái quá thẳng thắn, không có gì bí ẩn. Họ cho rằng những cô gái như vậy sẽ khiến họ cảm thấy nhàm chán.
 • Không có chủ kiến: Bọ Cạp là người thích những cô gái có chủ kiến, họ ghét những cô gái không có chủ kiến. Họ cho rằng những cô gái như vậy sẽ khiến họ cảm thấy khó chịu.

Nam Nhân Mã

Nhân Mã là cung hoàng đạo nam phóng khoáng, tự do và thích khám phá. Họ ghét những cô gái:

 • Bị bó buộc: Nhân Mã là người rất thích tự do, họ ghét những cô gái bị bó buộc. Họ cho rằng những cô gái như vậy sẽ khiến họ cảm thấy mệt mỏi.
 • Không có khiếu hài hước: Nhân Mã là người rất hài hước, họ ghét những cô gái không có khiếu hài hước. Họ cho rằng những cô gái như vậy sẽ khiến họ cảm thấy nhàm chán.

Nam Ma Kết

Ma Kết là cung hoàng đạo nam chín chắn, trách nhiệm và có tham vọng. Họ ghét những cô gái:

 • Không có chí tiến thủ: Ma Kết là người có tham vọng, họ ghét những cô gái không có chí tiến thủ. Họ cho rằng những cô gái như vậy sẽ không thể đồng hành cùng họ trên con đường thành công.
 • Không biết cách tiết kiệm: Ma Kết là người rất coi trọng tiền bạc, họ ghét những cô gái không biết cách tiết kiệm. Họ cho rằng những cô gái như vậy sẽ khiến họ cảm thấy mệt mỏi.

Nam Bảo Bình ghét kiểu con gái nào

Bảo Bình là cung hoàng đạo nam độc lập, sáng tạo và có tư tưởng tiến bộ. Họ ghét những cô gái:

 • Không có tư tưởng độc lập: Bảo Bình là người rất coi trọng tư tưởng độc lập, họ ghét những cô gái không có tư tưởng độc lập. Họ cho rằng những cô gái như vậy sẽ khiến họ cảm thấy nhàm chán.
 • Không có khiếu hài hước: Bảo Bình là người rất hài hước, họ ghét những cô gái không có khiếu hài hước. Họ cho rằng những cô gái như vậy sẽ khiến họ cảm thấy mệt mỏi.
 • Không chung thủy: Bảo Bình là người rất chung thủy, họ ghét những cô gái không chung thủy. Họ cho rằng những cô gái như vậy sẽ khiến họ cảm thấy bị tổn thương.

Nam Bảo Bình ghét kiểu con gái nào

Nam Song Ngư

Song Ngư là cung hoàng đạo nam nhạy cảm, lãng mạn và có tính nghệ sĩ. Họ ghét những cô gái:

Xem thêm: Cung hoàng đạo khắc nhau trong 12 cung hoàng đao

Xem thêm: Cung hoàng đạo hợp với song ngư nhất trong 12 cung hoàng đạo

 • Không có tâm hồn: Song Ngư là người rất coi trọng tâm hồn, họ ghét những cô gái không có tâm hồn. Họ cho rằng những cô gái như vậy sẽ khiến họ cảm thấy cô đơn và lạc lõng.
 • Không biết cách lắng nghe: Song Ngư là người thích tâm sự, họ ghét những cô gái không biết lắng nghe. Họ cho rằng những cô gái như vậy sẽ khiến họ cảm thấy cô đơn và không được thấu hiểu.

Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi về 12 cung hoàng đạo nam ghét kiểu con gái sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin hữu ích nhất