Kèo 0.75 là gì? Chia sẻ kinh nghiệm đánh kèo cho anh em

24/11/2021 - View : 823

Kèo 0.75 là gì? Cách chơi kèo bóng đá này như thế nào để nắm chắc phần thắng trong tay. Cùng nhau tìm hiểu trong bài viết dưới đây bạn nhé.

Hiểu đúng kèo 0.75 là gì?

Kèo 0.75 là gì? Chia sẻ kinh nghiệm đánh kèo cho anh em

Đây là tỷ lệ kèo bóng đá chấp châu Á rất phổ biến được người chơi ưa thích tại Việt Nam và là một trong những mức tỷ lệ cơ bản nhất hiện nay. Kèo 0.75 hay còn thường được gọi với cái tên khác nhau như là kèo chấp 3/4 và kèo 0.5 trái.

Ở loại kèo này, đội bóng cửa trên (đội mạnh) chấp đội bóng cửa dưới (đội yếu) và tỷ lệ đặt cược ăn là 0.75 trái. Có ba trường hợp thường xảy ra khi đặt cược: Nếu đội bóng đầu thắng đội cuối tỷ số cách biệt một bàn, người đặt cược vào đội đầu sẽ thắng nửa số tiền, người đặt cược vào đội dưới sẽ thua nửa tiền cược.

Nếu đội bóng đầu thắng đội ở cuối với tỷ số cách biệt hai bàn trở lên, nếu đặt cửa trên thì sẽ thắng cược, thắng cả số tiền đặt cược. Nếu người chơi đặt cược vào cửa dưới, tiền đặt cược của bạn sẽ bị toàn bộ. Nếu đội ở cửa trên thua hoặc kéo đội bóng cửa dưới, nếu người chơi đặt cược đội cửa trên sẽ thua cược, nếu người chơi đặt cược vào đội cửa dưới thì sẽ thắng cược.

Cách đánh kèo 0.75 dễ thắng từ các chuyên gia hàng đầu

Kèo 0.75 sẽ thường xuất hiện khi các trận đấu xắp diễn ra có sự chênh lệch về đẳng cấp giữa hai đội. Những đơn vị cổng game sẽ đưa ra loại kèo này giúp cho cuộc đối đầu trở nên cân bằng hơn và tạo nên sự thu hút những người chơi trong quá trình tham gia đặt cược. Dưới đây là một vài kinh nghiệm chơi kèo chấp 0.75 dành cho những người chơi có thể tham khảo như sau:

Người chơi nên chọn kèo trên nếu đội chấp có hàng tấn công hiệu quả hơn đội được chấp.

Nên chọn kèo dưới nếu đội được chấp đá trên sân nhà, đội chấp có hàng công gần như cân bằng với đội được chấp.

Chọn kèo trên nếu đội chấp được đá trên sân nhà và họ có có hàng công tương đương với đội được chấp.

Kèo chấp 0.75 với tỷ lệ tiền thắng khoảng 0.8 trở lên mà lại tăng giảm liên tục trước khi trận đấu diễn ra, đặc biệt là 30 phút trước giờ bóng lăn thì kinh nghiệm đánh kèo chấp 0.75 là chọn đội nhà.

Chắc chắn hơn nữa thì các anh em có thể để trận đấu diễn ra khoảng 15 phút, rồi chọn vào kèo trên cơ sở đội hình ra sân và lối chơi của hai đội.

Trên đây là những giải thích chi tiết nhất về kèo 0.75 là gì được chúng tôi gửi đến những người theo dõi bài viết này.

Xin giới thiệu thêm tới quý đọc giả bongdaso các giải bóng đá hàng đầu, hấp dẫn nhất hành tinh mùa giải 2021/2022, được chúng tôi cập nhật liên tục 24/7.

"Mọi thông tin phân tích và nhận định về trận đấu chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi cam kết cung cấp tin tức thể thao cập nhật hàng ngày cho độc giả."