Danh sách những câu chúc tết hay nhất mọi thời đại

21/12/2018 - View : 1262

Năm cũ qua đi, năm mới lại tới bạn không thể thiếu cập nhật cho mình những câu chúc tết hay và ý nghĩa phải không khi không khí rộn ràng của mùa xuân lại ngập tràn nhằm mang lại những gì may mắn cho mọi người trong gia đình, bạn bè. Dưới đây là những câu chúc tết hay được chúng tôi gửi gắm đến bạn. Hãy theo dõi bài viết ngay bạn nhé!

Những câu chúc tết hay dành cho bạn bè và tất cả mọi người

– 2019, 9 thì quá phát, 1 năm may mắn, 0 gì cản trở, 2 mình tiến lên. Chúc mừng năm mới. Đây là những câu chúc tết hay mà rất nhiều người lựa chọn để chúc

– Chúc mọi người hay ăn chóng béo, tiền nhiều như kẹo, tình chặt như keo, dẻo dai như mèo, mịn màng trắng trẻo, sức khỏe như voi.

– Năm con Chó, chúc vui vẻ như Chim Sẻ. Khỏe mạnh như Đại Bàng. Giàu sang như chim Phụng. Làm lụng như chim Sâu. Sống lâu như Đà Điểu.

– Năm hết Tết đến. Đón hên về nhà. Quà cáp bao la. Một nhà không đủ. Vàng bạc đầy tủ. Gia chủ phát tài. Già trẻ gái trai. Sum vầy hạnh phúc. Cầu tài chúc phúc. Lộc đến quanh năm. An khang thịnh vượng.

– Chúc năm Mậu Tuất ai cũng giàu to. Sức khỏe chẳng lo. Buồn bực xếp xó. Khó khăn chuyện nhỏ. Việc chạy ro ro. Không còn nhăn nhó. Muốn gì được đó!

– Năm Mậu Tuất 2018 – Chúc bạn luôn: Đong cho đầy hạnh phúc – Gói cho trọn lộc tài – Giữ cho mãi an khang – Thắt cho chặt phú quý.

–  Chúc mừng năm mới Mậu Tuất 2018. Chúc năm mới sức khỏe dẻo dai, công việc thuận lợi thăng tiến dài dài, phi những nước đại tiến tới thành công.

–  Xuân này hơn hẳn mấy xuân qua. Phúc lộc đưa nhau đến từng nhà. Vài lời cung chúc tân niên mới. Vạn sự an khang vạn sự lành.

–  Hoa đào nở, chim én về, mùa xuân lại đến. Chúc một năm mới: nghìn sự như ý, vạn sự như mơ, triệu sự bất ngờ, tỷ lần hạnh phúc.

– Chúc cho anh chị một năm Mậu Tuất 12 tháng phú quý, 52 tuần như ý, 365 ngày phát tài, 8760 giờ sung túc, 525600 phút thành công và 3153600 giây khỏe mạnh.

– Năm mới sắp đến – Đón Hợi tiễn Chó – Chúc anh, chúc chị – Thật nhiều sức khỏe. Thật nhiều niềm vui – Tiền luôn đầy túi – Đi ăn được khao – Hạnh phúc đong đầy. Tiền vào như nước – Tình đầy tim – Luôn gặp điều may.

– Kính chúc anh, chị một năm mới tràn ngập hạnh phúc và yêu thương. Luôn vui trong sức khoẻ, trẻ khỏe trong tâm hồn, khôn trong lý tưởng và trưởng thành mọi lĩnh vực.

– Năm mới bình an, vận may như mưa tới, buồn phiền tựa mây bay, ưu sầu đều tan biến, hạnh phúc lại mỗi ngày.

– Năm mới thuận buồm xuôi gió, nhất lộc tới nhà, nhị long cưỡi gió, tam dương khai thái, tứ mùa bình an, ngũ phúc lâm môn, lục đại thuận cảnh, thất tinh cao chiếu, bát phương lai tài, cửu hướng đồng tâm, thập toàn đại mỹ.

– Năm mới tới rồi, bất kể ở đâu cũng gửi tới bạn lời chúc bình an nhất, nguyện cả năm may mắn, hạnh phúc tràn trề, tài về cuồn cuộn, phấn khởi đón chào.

nhung-cau-chuc-tet-hay

Những câu chúc tết hay cho tất cả mọi người

Những câu chúc ý nghĩa dành cho gia đình, ba mẹ

–  Chúc mừng năm Kỷ Hợi – Chào mừng may mắn mới – Một năm ắt thắng lợi”: 2019 – năm Kỷ Hợi, năm của những chú ỉn đáng yêu tượng trưng cho sự giàu sang và phát đạt. Lời chúc thường hướng đến gia đình gồm nhiều những người ở bậc tuổi trung niên, đã có sự nghiệp và luôn cầu tài lộc may mắn cho công chuyện làm ăn. Đây là những câu chúc tết hay và ý nghĩa nhất dành cho ba mẹ. Kết hợp một giỏ hoa quả hay giỏ bánh kẹo mua tại VinMart sẽ lựa chọn cực kỳ sáng suốt, vừa “mát tai” lại vừa mát cả lòng chủ nhà vào những ngày đầu xuân năm mới

– “Con chúc gia đình một năm mới Thịnh vượng an khang – Giữ chặt lộc tài – Hưởng trọn bình an – Cùng nhau sung túc”

– Thêm một lời chúc mát lòng mát dạ lại rất ý nghĩa hướng tới đại gia đình của chính bản thân hoặc bạn bè. An khang, lộc tài, bình an, sung túc luôn là những điều mà mỗi mái ấm đều mong muốn đạt được.

– Những câu chúc tết ông bà cha mẹ hay nhất năm 2018 – Kính chúc ông bà (cha mẹ) – Sống lâu trăm tuổi Mùa xuân lại đến. Con (Cháu) xin chúc ông bà (cha mẹ) một năm mới nhiều may mắn, sẽ sống lâu thật lâu vui cùng con cháu

– Con xin kính chúc ông bà (cha mẹ) một năm mới thật hạnh phúc, tuy không được ở cạnh với ông bà (cha mẹ), nhưng con sẽ không bao giờ quên được công dưỡng dạy mà ông bà (cha mẹ) đã dành cho con.

– Được tin ông bà mới được lên chức, cháu vui mừng lắm. Chẳng có gì hơn, cháu chỉ muốn chúc ông bà có thật nhiều sức khỏe để có thể ở bên cạnh con cháu nhiều nhiều

– Lại một mùa xuân nữa đã về, tóc của ông (cha mẹ) lại thêm sợi bạc. Năm nay con (cháu) đã trưởng thành rất nhiều rồi ông (cha mẹ) ạ, ông (cha mẹ) đừng suy nghĩ nhiều nữa, hãy chăm lo thật tốt cho sức khỏe và sống vui vẻ để tóc của ông (cha mẹ) sẽ không phai màu theo năm tháng ông (cha mẹ) nhé. Chúc ông (cha mẹ) năm mới gặp thật nhiều may mắn và hạnh phúc

những-câu-chúc-tết-hay

Những câu chúc tết hay cho ba mẹ thầy cô

 Những câu chúc tết hay dành cho thầy cô

Những câu chúc tết hay dành cho thầy cô nhân dịp tết đến xuân về là điều không thể bỏ qua. Năm mới chúc mừng các thầy cô nhân dịp năm mới. Kính chúc các thầy cô luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, thành đạt trong công việc và trong sự nghiệp trồng người! Dù đi khắp bốn phương trời, mãi nhớ về Người! Thầy cô như ánh nến soi tỏ đêm khuya Như tấm bảng đen vẽ nên kiến thức trong mỗi học trò.

– Năm mới đến em chúc thấy cô năm mới An Khang Thịnh Vượng, sức khỏe dồi dào hạnh phúc. Chúc thầy và toàn thể học trò của thầy cô năm học thành công và nhiều học sinh giỏi.

– Nhân dịp năm mới, em xin gởi đến quý Thầy Cô lời cảm ơn chân thành đã dìu dắt chúng em đến gần hơn với chân trời kiến thức. Kính chúc quý Thầy Cô luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc để luôn mang đến cho chúng em ngày càng nhiều bài học hay và bổ ích.

– Năm mới “con xin gửi lời tri ân chân thành, sâu lắng tới những người cha, người mẹ thứ hai trong cuộc đời chúng con”. Con chúc thầy cô năm mới hạnh phúc sức khỏe.

– Dưới ánh sáng mặt trời, không có nghề gì cao quý bằng nghề dạy học. Chúc các thầy, các cô luôn mạnh khỏe, bình an, công tác tốt và có một gia đình hạnh phúc”

– Tân niên chúc phúc, lo lắng bất an bỏ ngoài cửa, hạnh phúc vui vầy mãi ghé thăm. Chúc bạn năm mới an khang thịnh vượng, gia đình đủ đầy, nghênh đón nhiều điều may mắn.

– Một tấm thiệp nhỏ chúc mừng, một tiếng thân thiết hỏi thăm, cổ vũ chức mừng, tân xuân vui sướng, cả nhà hạnh phúc.

– Tân niên vui mừng, tràn đầy tiếng cười, khỏe mạnh an khang, chúc bạn cùng gia đình đón xuân như ý, ngày ngày vui vẻ, tháng tháng bình an, năm năm viên mãn. Mời bạn xem thêm tại chuyên trang phong thủy để có thêm những câu chúc tết hay hơn nữa nhé