Tính cách và độ hợp nhau của Nhân Mã và Bảo Bình

30/05/2019 - View : 1245

Tính cách của Nhân Mã và Bảo Bình ra sao, họ có hợp nhau trong một mối quan hệ yêu đương? Hãy tìm câu trả lời trong bài viết sau đây của chuyên mục phong thủy nhé!

Tính cách và độ hợp nhau của Nhân Mã và Bảo Bình

Tính cách và độ hợp nhau của Nhân Mã và Bảo Bình

1. Tính cách Nhân Mã và Bảo Bình

Tính cách Nhân Mã

Người thuộc cung Nhân Mã rất nhiệt tình và lạc quan, có kiến thức, thích tự do. Chòm sao này có lòng tin, thích tìm hiểu và thông cảm với người khác. Họ tử tế, thành thật, biết cách đối xử nên được nhiều người ưa thích.

Nhân Mã có linh cảm khá nhạy bén, nên họ có thể đoán được những mưu mô của những người muốn lừa bịp họ. Cung hoàng đạo này cũng thích phiêu lưu mạo hiểm và đi xa là sở thích của họ.

Chòm sao này cũng tràn đầy nhiệt tình, cảm xúc mạnh mẽ đối với cuộc sống. Họ không bao giờ so đo sự được mất của cá nhân, mà thích đồng thời làm được rất nhiều việc. Nhân Mã luôn sẵn sàng chịu đựng rủi ro dù là về tư tưởng hay hành động. Sự lạc quan đối với cuộc sống, tương lai và tình yêu khiến Nhân Mã mãi mãi trẻ trung.

Tính cách Bảo Bình

Bảo Bình là chòm sao quá nhạy cảm và dễ bị tổn thương từ những cảm giác của mình. Họ khao khát lợi lộc vật chất nhưng không tham lam. Đa số Bảo Bình làm việc không ngừng nghỉ, nỗ lực hết sức để đạt được điều mình mong muốn. Họ có bản năng đọc đuợc tính cách, và do vậy họ quá dễ dàng “nhìn thấu” người khác để thực sự cảm thấy hạnh phúc.

Phải nói là chòm sao này có một trực giác nhạy bén và thích chỉ trích người khác nhưng sau cùng Bảo Bình vẫn là một người bạn tốt, dễ chịu và một người yêu nồng nhiệt.  Chòm sao này thích sự công bằng và đánh giá sự công bằng ấy qua hành động của những người chung quanh.

Ngoài ra họ rất chân thật, thủy chung, có lòng vị tha, nhiều sáng kiến và nổi bật xuất sắc khi họ còn trẻ tuổi. Tuy nhiên đôi khi họ tỏ ra ngang bướng, bảo thủ và lại ngang bướng.

Bảo Bình có khá nhiều can đảm và thường hay liều lĩnh đến độ khinh suất. Cung hoàng đạo này có nhiều tham vọng, và thường hay bám chặt lấy những gì mà họ thích thú. Họ là những kẻ hay mơ mộng, và có khả năng biến mộng thành thực. 

2. Độ hợp nhau của Nhân Mã và Bảo Bình

Khi nhân mã và bảo bình tìm thấy sự quan tâm mà đối phương dành cho mình, cặp đôi này có rất nhiều chủ đề nói chuyện với nhau, nhiều thông tin mới để trao đổi và thậm chí mỗi người có thể tự thay đổi triết lý sống của họ.

Cả hai đều không có nhu cầu sở hữu đối phương, họ sẵn sàng cho nhau nhiều tự do riêng tư, nhưng không gian chỉ bản thân được biết. Đó là điều rất quan trọng đối với cả hai, khi cảm thấy quá gò bó, một trong hai có thể chạy trốn bằng bất cứ cách nào (hoặc cả hai đều bỏ chạy), nói dối cũng là một cách.

Cặp đôi Bảo Bình và Nhân Mã đều không có quá nhiều kỳ vọng vào đối phương trong vấn đề cho và nhận những hành động thân mật. Tuy nhiên đời sống vợ chồng mà không có những biểu hiện cảm xúc thân mật sẽ dễ gây nhàm chán dẫn đến vết rạn nứt để người khác có thể chen vào.

Mối quan hệ của cả hai thường tiến triển chậm. Hai cung hoàng đạo này đều tỏ ra độc lập và không thích bị ràng buộc quá sớm. Hiếm khi thấy cặp đôi này ghen tuông bởi luôn có những quy ước ngầm mà cả hai đều tự động “tuân thủ”,

Bài viết trên của thống kê lô đã cung cấp cho độc giả những kiến thức về tính cách và độ hợp nhau của Nhân Mã và Bảo Bình hy vọng sẽ giúp độc giả tăng thêm kiến thức về 12 cung hoàng đạo nhé!