Tính cách và độ hợp nhau của Cự Giải và Bọ Cạp

29/05/2019 - View : 1204

Tính cách của Cự Giải và Bọ Cạp ra sao, họ có hợp nhau trong một mối quan hệ yêu đương? Hãy tìm câu trả lời trong bài viết sau đây của chuyên mục phong thủy nhé!

Tính cách và độ hợp nhau của Cự Giải và Bọ Cạp

Tính cách và độ hợp nhau của Cự Giải và Bọ Cạp

1. Tính cách Cự Giải và Bọ Cạp

Tính cách Cự Giải

Những người cung Cự Giải thích những gì xưa cũ của truyền thống hay trong quá khứ. Họ có phần nhút nhát, thích sở hữu và sự lãng mạn. Họ đối xử với người thương rất ngọt ngào, tình cảm nhưng cũng luôn cố chấp quản lí người mình yêu.

Đối với Cự Giải cuộc sống sẽ như ngục tối nếu tồn tại sự bạo lực. Chòm sao này có những nét tinh nghịch, đáng yêu như những đứa trẻ. Họ có trí nhớ tốt, rất trọng chữ tín, kín đáo và không bao giờ để lộ những bí mật.

Những người thuộc cung hoàng đạo Cự Giải được bao bọc bởi một vẻ ngoài khó ưa, lạnh lùng nhưng ít ai biết đằng sau lớp vỏ bọc ngụy trang ấy là một tâm hồn mỏng manh, nhạy cảm. Chòm sao này có đời sống tinh thần phong phú, bí ẩn có thể ví như những cơn sóng ngầm trên biển cả.

Cự Giải luôn cuốn hút người khác bởi sự thú vị, quyến rũ của mình. Càng sinh về gần cung Song Tử, họ sẽ bị ảnh hưởng bởi bản tính thay đổi thất thường.

Tính cách Bọ Cạp

Những người thuộc cung Bọ Cạp đa phần khôn ngoan, có suy nghĩ, hiểu biết trước tuổi. Trong cuộc đời họ thường có những mối quan hệ gắn bó sâu sắc, bền chặt.

Ngoại hình của đa số Bọ Cạp cao ráo, ưa nhìn. Cung hoàng đạo này rất gan dạ, dũng cảm khi phải đối mặt với khó khăn, không điều gì làm họ run sợ, lùi bước. Bề ngoài trông họ có thể khá trầm nhưng thật ra Bọ Cạp là những người dễ gần, thú vị và tốt bụng, luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác.

Chòm sao này thích được chiếm hữu và kiểm soát mọi thứ, khi ai đó làm hại tới họ, họ sẽ lên kế hoạch để trả thù kẻ đó và đặc biệt họ rất hiếu thắng. Những người này sẵn sàng hy sinh bản thân để trở thành người thắng trận.

Nhược điểm của Bọ Cạp là không thể điều khiển được cảm xúc, cơn nóng giận của bản thân, cứ thế lao vào tiêu cực, lãng phí thời gian. Nếu như thất bại quá nhiều lần, chòm sao này sẽ chạy trốn khỏi cuộc sống thực tại, bất cần, thậm trí sa ngã vào tệ nạn xã hội, hủy hoại bản thân.

2. Độ hợp nhau của Cự Giải và Bọ Cạp

Cặp đôi này thực sự may mắn khi có được sự hòa hợp hiếm thấy. Khi yêu, cả Cự Giải và Bọ Cạp đều có cảm xúc mãnh liệt và sẵn sàng làm mọi thứ vì tình yêu. Với nhiều điểm chung như sự nhạy cảm, đam mê, khách quan, cảm thông, chung thủy, thích chiếm hữu, cặp đôi này tìm thấy sự thoải mái, an toàn, lãng mạn khi ở bên nửa kia.

Cả hai đều rất nghiêm túc, trân trọng tình yêu và luôn cố gắng để không khiến người mình yêu phải thất vọng. Bên cạnh đó, có thể nói tình yêu mà cặp đôi này dành cho nhau có thể nói là cuồng nhiệt và mãnh liệt xếp hạng bậc nhất trong các cặp cung Hoàng Đạo.

Vấn đề duy nhất và cũng có thể coi là lớn nhất trong mối quan hệ này là cả Cự Giải và Bọ Cạp đều có sự ương bướng của riêng mình. Họ sẽ cảm thấy không thoải mái nếu bị người kia o ép hay truy vấn về những chuyện riêng tư nhưng lại có xu hướng muốn người yêu chỉ dành thời gian cho mình.

Mỗi ngày qua đi, hai người sẽ càng trở nên hòa hợp với nhau, như hai dòng suối dần nhập vào làm một. Nếu lỡ vì lý do nào đó mà hai người buộc phải cách xa, vết thương từ sự đổ vỡ này sẽ theo họ cả đời.

Bài viết trên của soi cầu lô đã cung cấp cho độc giả những kiến thức về tính cách và độ hợp nhau của Cự Giải và Bọ Cạp hy vọng sẽ giúp độc giả tăng thêm kiến thức về 12 cung hoàng đạo nhé!