Nằm mơ thấy thầy bói nên đánh con số nào để trúng lớn

30/10/2018 - View : 853

Như chúng ta đã biết, thầy bói là người có thể thể coi vận mệnh, tử vi, hung cát cho một người thông qua tướng mạo. Có nhiều quan niệm cho rằng đây là hình thức mê tín dị đoan. Tuy nhiên, nó cũng có mặt đúng của nó. Vậy, khi nằm  mơ thấy thầy bói thì điềm báo là gì? Và con số đề may mắn là số nào. Cùng chuyên gia sổ mơ giải mã giấc mơ này nhé!

Điềm hung hay cát từ giấc mơ thấy thầy bói

Theo các nhà giải mã giấc mơ cho biết, nếu bạn là người có một niềm tin nhất định vào tâm linh thì gặp thầy bói chính là điều bạn muốn kiểm chứng xem những thứ mà mình suy đoán hay tưởng tượng là đúng hay sai. Đây là những người biết trước tương lai hay quá khứ của bạn, bởi vậy việc mơ thấy thầy bói luôn mang lại những ý nghĩa đặc biệt mà bạn không ngờ tới.

Nằm mơ thầy bói

Theo chuyên gia thấy rằng trong giấc mơ thấy bản thân đi xem bói đầu năm, thì không hẳn là sáng hôm sau bắt buộc bạn phải đi xem bói đâu nhé. Giấc mơ thấy coi bói nói lên rằng năm nay bạn sẽ gặp may mắn, tiền tài sẽ đến.

Mơ thấy thầy bói là sẽ được quý nhân phù hộ khi gặp khó khăn, hoạn nạn.

Nằm mơ thấy mình đi xem bói nhưng không thấy thầy bói: Giấc mơ này ám chỉ trong thời gian tới, có thể bạn sẽ gặp nhiều vấn đề rắc rối trong cuộc sống, bạn cần tìm một lời giải đáp cho những vấn đề đó. Nhưng có lẽ bạn sẽ rất khó khăn trong cách giải quyết vấn đề vì mọi chuyện bắt nguồn từ bạn, do chính bạn tạo nên. Vì vậy khi mơ thấy giấc mơ này, hãy sống tích cực hơn.

Nằm mơ thấy mình đưa tay cho thầy bói xem là điềm báo rằng bạn sắp gặp duyên bất ngờ nhưng không gắn bó.

Khi bạn mơ thấy mình gặp thầy bói nhưng không muốn xem gì cả điều này lại chứng tỏ bạn đang dần loại bỏ được những ý nghĩ không mấy tích cực của mình ra khỏi cuộc sống, bạn dường như không tin vào những điều thần bí hay bí ẩn, bởi vậy những việc bạn làm đôi lúc rất thuận lợi nhưng đôi khi cũng khó khăn chồng chất.

Nằm mơ thấy gây gỗ với thầy bói thì điềm xui xẻo cả năm. Mơ thấy bản thân mình đi xem bói cho người khác tức là một ai đó đang thiết tha cần sự giúp đỡ của bạn. Và bạn sẽ trở thành người được nhiều mọi người ngưỡng mộ vô cùng.

Nằm mơ thấy mình nhờ người khác đi xem bói: đây là giấc mơ cảnh báo rằng bạn đang tự huyễn hoặc vào tình cảm của người khác nên rất có thể bạn sẽ tự chuốc lấy tổn thương hoặc sự bẽ bàng trước mặt nhiều người. Vì vậy khi mơ thấy giấc mơ này, hãy tỉnh táo lại, đừng quá huyễn hoặc.

Mơ thầy bói đánh con gì

Mơ thầy bói đánh con gì

NẰM MƠ THẤY THẦY BÓI ĐÁNH ĐỀ CON SỐ GÌ CHUẨN NHẤT?

Theo kinh nghiệm lâu năm của các cao thủ lô tô và kinh nghiệm mà mình sưu tầm được thì các bạn nên đánh con số ứng với kết quả xổ số đó là số: 14 – 64 – 69.

Nếu bạn nằm mơ thấy thầy bói là số 14 – 64 – 49

Nếu bạn nằm mơ thấy thầy cúng là số 40, 45

Nếu bạn nằm mơ thấy pháp sư là số 09 – 29 – 35 – 96

Nếu bạn nằm mơ thấy ông sư là số 16 – 61 – 36

Nếu bạn nằm mơ thấy tử vi, xem bói là số 78

"Hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về ý nghĩa của giấc mơ và có thêm những con số may mắn để tăng cơ hội chiến thắng. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng việc tham gia chơi lô tô chỉ nên là một hoạt động giải trí, không nên đặt quá nhiều kỳ vọng vào nó."