Đánh con số nào khi nằm mơ thấy bát hương là chuẩn nhất

27/10/2018 - View : 1261

Bạn nằm mơ thấy bát hương của gia tiên tiền tổ, của thần linh thổ địa, của ông công, … Thông thường theo các nhà sổ mơ cho biết khi nằm mơ thấy mình chỉ làm được 90% mọi việc trong giấc mơ và không thể nào điều khiển nó được. Đến 90% đó là tỉnh giấc mộng rồi. Vậy, khi mơ thấy bát hương sẽ có điềm báo gì và con số may mắn nào. Cùng theo dõi bài viết nhé!

Mộng mị thấy bát hương điềm báo gì

Nếu mơ thấy bát hương tỏa khói hương trầm thì đây là điềm lành, nhất là có đường về tài lộc. Hiện tại nếu bạn đang có dự định gì chắc chắn làm sẽ được việc, mọi thứ sẽ thuận lợi, không vướng mắc.

Theo chuyên gia cho hay, đặt bát hương trên ban thờ phải theo một nguyên tắc nhất định của từng vùng. Bát nhang là nơi giáng của các hương linh, thần, thánh, tổ tiên và cũng thể hiện sự thành kính của gia chủ đối với cõi âm. Bát nhang thờ là hình thức hội tụ tâm thức. Giống như một sợi dây vô hình để khi gia chủ thắp hương cầu nguyện là thần linh, tổ tiên có thể chứng giám được lòng thành. Vì vậy bát nhang phải có sự phân chia riêng cấp bậc giữa “quan lại” và chúng dân

Mơ thấy bát hương

Mơ thấy bát hương

Mộng mơ thấy ai đó đốt hương và cắm lên bát hương:Nếu bạn gặp phải giấc mơ này thì hãy nên cẩn trọng nhé vì đây là điềm xấu. Ý nghĩa của giấc mơ này là sự cảnh báo có tiểu nhân đang lợi dụng, hoặc cố ý ngáng đường bạn.

Nếu bạn nằm mộng mơ thấy bát hương bị cháy, bị bể, bị xê dịch, bị hóa âm, hóa dương:Đây là điềm không tốt, gia chủ sẽ gặp chuyện chẳng lành trong làm ăn, nợ không đòi được, đầu tư thua lỗ, gặp các vấn đề về tài chính, chuyện làm ăn không được suôn sẻ, thuận lợi, gặp nhiều khó khăn trong công việc kinh doanh của cửa hàng. Hoặc công việc làm ăn của gia đình bạn đang bị một thế lực thù địch nào đó chơi xấu.

Mộng mơ thấy bát hương đánh con số nào

Mơ bát hương đánh con gì

Mơ bát hương đánh con gì

Theo các nhà giải mã giấc mơ cho biết với bất cứ một giấc mơ nào, ngoài những điềm báo của giấc mơ thì chiêm bao còn có những con số đi kèm với giấc mơ vô cùng chuẩn xác. Mơ thấy bát hương cũng vậy, các con số may mắn ứng với kết quả xổ số hôm nay đó là: 02, 24, 52.

Nếu bạn nằm mộng mơ thấy bát hương bị đổ bạn nên đánh ngay con số: 54 – 84

Nếu bạn nằm mộng mơ thấy bát hương cháy bạn nên đánh ngay con số: 23 – 90

Nếu bạn nằm mộng mơ thấy bát hương bị vỡ bạn nên đánh ngay con số: 57 – 64

Nếu bạn nằm mộng mơ thấy bát hương bị xê dịch bạn nên đánh ngay con số: 14 – 50

Nếu bạn nằm mộng mơ thấy bát hương thần tài bạn nên đánh ngay con số: 35 – 53

Nếu bạn nằm mộng mơ thấy bát hương hỏa bạn nên đánh ngay con số: 66 – 79

Nếu bạn nằm mộng mơ thấy thay bát hương bạn nên đánh ngay con số: 25 – 94

Nếu bạn nằm mộng mơ thấy 2 bát hương bạn nên đánh ngay con số: 10 – 87

Nếu bạn nằm mộng mơ thấy bát hương không có hương bạn nên đánh ngay con số: 33 – 88

Nếu bạn nằm mộng mơ thấy bát hương chảy máu bạn nên đánh ngay con số: 01 – 14

Nếu bạn nằm mộng mơ thấy bát hương màu đen bạn nên đánh ngay con số: 02 – 34

Nếu bạn nằm mộng mơ thấy bát hương màu trắng bạn nên đánh ngay con số: 09 – 87

Nếu bạn nằm mộng mơ thấy bát hương màu đỏ bạn nên đánh ngay con số: 14 – 56

"Hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về ý nghĩa của giấc mơ và có thêm những con số may mắn để tăng cơ hội chiến thắng. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng việc tham gia chơi lô tô chỉ nên là một hoạt động giải trí, không nên đặt quá nhiều kỳ vọng vào nó."