Nằm mơ thấy sấm sét đánh con số loto nào chuẩn nhất

30/10/2018 - View : 1088

Bạn thường gặp sấm sét khi trời mưa hoặc giông bão và nó là một hiện tượng tự nhiên thường thấy. Vậy cụ thể sấm sét là gì? Sấm sét hay tia sét là hiện tượng phóng điện trong khí quyển giữa các đám mây và đất hay giữa các đám mây mang các điện tích khác dấu đôi khi còn xuất hiện trong các trận phun trào núi lửa hay bão bụi (cát). … Giữa hai đám mây có hiện tượng phóng tia lửa điện và ta trông thấy một tia chớp. Kèm theo đó là những tiếng nổ đùng đùng.  Vậy, khi nằm mơ thấy sấm sét là điềm báo gì và đánh con số gì, hãy cùng theo dõi giấc mơ dưới đây nhé!

Chiêm bao thấy sấm sét điềm báo gì?

Nằm mơ thấy sấm sét: Theo chuyên gia giải mã giấc mơ nếu bạn nằm mơ thấy giấc mơ này là điềm dự báo cuộc sống của bạn sắp gặp phải một biến cố nào đó rất lớn. Bạn sẽ vô cùng sốc và không thể nào ngờ được việc này. Bạn cũng sẽ gặp phải nhiều rắc rối do những người đối nghịch và thù ghét bạn gây ra. Nếu không cố gắng kiểm soát tình hình và giải quyết mọi việc một cách dứt điểm bạn sẽ không thể nào trở về cuộc sống bình yên ban đầu.

Mơ thấy sấm sét

Mơ thấy sấm sét

Nếu bạn nằm mơ thấy mình sắp chút nữa bị sét đánh trúng:Giấc mơ này chứng tỏ rằng trong thời gian sắp tới bạn sẽ gặp phải một tai nạn nào đó, nhưng may mắn là bạn có thể tránh được. Còn nếu trường hợp sét đánh trúng thì có nghĩa rằng cuộc sống bạn sẽ có nhiều đổi mới theo chiều hướng tiêu cực.

Chiêm bao nghe sấm sét vang rền là điềm báo bạn sẽ có cãi vã dữ dội, tranh chấp ráo riết với ai đó hoặc với nhiều người khác.

Những người chưa có gia đình nằm mơ thấy sét thì điềm báo là bạn sắp gặp được “người tình trăm năm” của mình và sẽ đi đến kết hôn và có một cuộc sống gia đình hạnh phúc

Mơ thấy những tia chớp xuất hiện nhiều lần: Theo chuyên gia cho biết:Đây là điềm báo không tốt, giấc mơ hàm ý sẽ có nhiều việc không mọi đợi sắp xảy ra, nó có thể gây cho bạn một cú sốc! Bên cạnh đó giấc mơ này cũng chỉ ra rằng ai đó đang muốn phá hoại cuộc sống hạnh phúc của bạn( có lẽ là do sự đối kỵ), bạn cần cẩn trọng để kiểm soát tình hình nhé!

Mơ thấy sấm sét từ trên không trung xuống ngay trước mặt là cảnh báo rằng bạn sẽ gặp ẩu đá với người khác, cần nhẫn nhịn kẻo có tử thương chính mình.

Nếu bạn là người nông dân và nằm mơ thấy sấm chớp thì mùa vụ sắp tới sẽ bị thất thu do thời tiết không thuận lợi, việc canh tác, nuôi trồng sẽ cực kì khó khăn.

Chiêm Bao Thấy Sấm Sét Đánh Số Mấy Là Chuẩn

Mơ sấm sét đánh con gì

Mơ sấm sét đánh con gì

Nếu bạn nằm mộng mơ thấy sét đánh con số: 30

Nếu bạn nằm mộng mơ thấy sét đánh mình số: 17-65

Nếu bạn nằm mộng mơ thấy sét đánh bạn thân số: 05-42

Nếu bạn nằm mộng mơ thấy sét đánh bạn gái số:49-67

Nếu bạn nằm mộng mơ thấy sét màu đen số: 15-87

Nếu bạn nằm mộng mơ thấy sét màu đỏ số: 36-80

Nếu bạn nằm mộng mơ thấy sét đánh không trúng mình số: 14-56

Nếu bạn nằm mộng mơ thấy sét đánh ngang tai số: 50-77

Nếu bạn nằm mộng mơ thấy sét đánh dựng tóc số: 19-35

"Hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về ý nghĩa của giấc mơ và có thêm những con số may mắn để tăng cơ hội chiến thắng. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng việc tham gia chơi lô tô chỉ nên là một hoạt động giải trí, không nên đặt quá nhiều kỳ vọng vào nó."