Giải mộng giấc mơ thấy hôn nhau đánh con số đề nào

31/10/2018 - View : 1591

Bạn biết đó, quả thật lãng mạn và tuyệt vời khi mơ về những nụ hôn. Nụ hôn trong giấc mơ biểu thị cho tình yêu, sự hòa điệu và mãn nguyện. Vậy, khi mộng mơ thấy hôn nhau điềm báo gì và nên đánh con số đề nào chuẩn nhất. Cùng theo dõi bài viết để có thêm những thông tin bí ẩn về giấc mơ này nhé!

Mộng mị thấy nụ hôn là điềm báo gì

Theo các nhà giải mã giấc mơ cho biết nếu bạn nằm mộng mơ thấy hôn người đồng tính thì điềm báo là bạn đang có sự thay đổi trong con người, tuy nhiên không phải là thay đổi về giới tính nhé.

Mơ thấy hôn nhau điềm báo gì

Mơ thấy hôn nhau điềm báo gì

Nếu bạn nằm mơ thấy mình hôn nhau với người mà mình cực kỳ là ghét thì cuộc mâu thuẫn mà giữa bạn và người đó sắp tới ngày được giải thoát rồi, sẽ trở lại một tình bạn ý nghĩa như trước đây. Bạn thấy trong mơ mà hôn một người bạn không hề quen biết thì giấc mơ cho thấy bạn sắp chinh phục được tình yêu mà bao ngày qua bạn bỏ công theo đuổi.

Khi bạn nằm mơ thấy hôn người thân: Nếu bạn mơ mình hôn em gái hoặc em trai mình, giấc mơ này cho thấy bạn đang có những mối quan hệ thân thiết tốt đẹp với mọi người và gặt hái được những thành công trong công việc của mình, bạn cũng được mọi người xung quanh rất yêu quý.

Nếu bạn nằm mơ thấy ai đó đang hôn bạn, khiến bạn mỉm cười sung sướng, báo hiệu một quan hệ mật thiết sẽ đến. Còn nếu chỉ thích thôi thì bạn đang mất tình cảm với đối phương đấy.

Mộng mơ thấy mình hôn một người lạ mà bạn chưa hề quen biết thì điềm báo là bạn sẽ chinh phục được người mà bạn đang theo đuổi.

Bạn nằm mơ thấy hôn người yêu cũ thì đây là giấc mơ khá nguy hiểm về mối quan hệ hiện tại giữa bạn và người yêu mới, hai bạn chưa thật sự tin tưởng nhau, tình yêu chưa đạt cảnh giới lãng mạn cao nhất, mà chính bạn là người gây ra, bạn đang còn quyến luyến với người yêu cũ trước đây, bạn muốn hàn gắn lại tình cảm ấy, muốn quay về khoảng thời gian ấy. Bạn hãy hành động theo những gì con tim mình mách bảo bạn nhé, đừng cố gắng khi mọi việc không thể, để rồi nhận một kết cục thật đau đớn trong tình yêu.

Hôn ai đó không nhìn rõ mặt nhưng luôn có cảm giác thân quen : Báo hiệu người mà bạn yêu chính là người mà bạn mà bạn đã bỏ qua trước đó.

Mơ hôn nhau đánh con số nào

Mơ hôn nhau đánh con số nào

Giải mã giấc mơ thấy hôn nhau đánh con gì

Mỗi giấc mơ về hôn nhau cụ thể sẽ có những con số tương ứng phù hợp. Cụ thể là:

Khi mơ thấy hôn người lạ hãy đánh số ứng với kqxs đó là: 35 và 87.

Nếu bạn nằm mộng thấy giấc mơ là hôn người khác giới hãy đánh số 27 và 68 ngay.

Giải mã lô tô con số may mắn là 04 và 63 nếu bạn mơ thấy hôn người đồng giới.

Giấc mơ được hôn bạn thân hãy đánh số 20 và 36.

Nếu bạn nằm mơ thấy giấc mơ bạn được người khác hôn thì con số lô tô may mắn là 47 và 87.

Nếu bạn nằm mơ thấy giấc mơ bạn hôn gái hãy đánh ngay con số 02 và 33.