Mộng mơ thấy bị mất trộm đánh con số đề nào là ăn chắc

02/11/2018 - View : 1435

Như chúng ta đã biết thì trộm cắp hiện nay là một vấn đề tệ nạn của xã hội, thậm chí nó vẫn diễn ra ngay xung quanh chúng ta, có thể là bạn hoặc người thân của bạn chính là một trong những nạn nhân trong đó. Đặc biệt hiện nay tại nước ta vấn đề này càng phức tạp. Vậy, nếu bạn nằm mơ thấy bị mất trộm một đồ vật nào đó hay tiền của mình thì điềm báo là gì? Hãy cùng theo dõi giấc mơ dưới đây để có câu trả lời nhé!

Chiêm bao thấy bị mất trộm điềm báo gì

Theo các nhà giải mã giấc mơ cho biết nếu bạn nằm mơ thấy bị trộm thường có nghĩa sợ mất một thứ gì quý giá, một thứ gì cụ thể

Nằm mơ thấy ăn trộm có nghĩa là bạn cuộc sống của bạn sắp xảy ra những biến cố khá phũ phàng về mặt tình cảm hoặc công việc, bạn cần chuẩn bị sẵn tâm lý để chuẩn bị với việc này

Mơ thấy mất trộm điềm báo gì

Mơ thấy mất trộm điềm báo gì

Mơ thấy túi tiền bị mất: Nếu trong giấc mơ bạn thấy túi tiền của mình bị mất ở đâu đó, là tin tốt lành về vận may tài chính của bạn. Rất có thể thu nhập của bạn sẽ tăng lên đáng kể đó

Mơ thấy bị ăn trộm vàng bạc là giấc mơ cho thấy bạn nên tránh để những lời ngon ngọt, nịnh hót của đồng nghiệp, cấp dưới trong công việc. Cũng có thể vị trí, chức vụ của bạn sắp bị đe dọa hoặc bị đánh cắp.

Nằm mơ thấy bị mất trộm giấy tờ là cảnh báo rằng bạn nên cẩn thận trong những mối quan hệ vì có thể có người sẽ hãm hại bạn trong công việc.
Mơ thấy xe máy bị mất trộm: Nếu trong giấc mơ bạn thấy xe máy của mình bị mất trộm, điều này nhắc nhở bạn cần quan tâm hơn nữa đến nửa kia của mình kẻo đến lúc người ấy rời bỏ bạn thì hối hận cũng không kịp. Vì bạn quá tập trung cho sự nghiệp nên không dành nhiều thời gian cho đối phương. Điều đó khiến đối phương buồn tủi và rất có thể sẽ tìm sự quan tâm, chăm sóc, động viên từ người khác.

Nếu mơ thấy mình đánh mất một đồ gì đó, có khả năng bạn sắp được tặng quà bởi những người thân của mình. Hãy chuẩn bị tâm lý để đón nhận bất ngờ nhé!

Con số may mắn nào từ giấc mơ bị mất trộm

Mơ thấy mất trộm đánh con gì

Mơ thấy mất trộm đánh con gì

Nếu bạn nằm mơ thấy mất trộm, bạn nên đánh xổ số con số ứng với kqxs là số:  01, 03, 43

và thông thường nằm mơ thấy mất đồ đánh số: 35 – 44 – 66

Ngoài ra, tùy vào giấc mơ mà bạn có thêm những con số khác như sau:

Nếu bạn nằm mơ thấy mình bị giật dây chuyền đánh ngay con số: 65

Nếu bạn nằm mơ thấy mình bị giật đồng hồ đánh ngay con số:06 – 41

Nếu bạn nằm mơ thấy ăn cắp xe đạp đánh ngay con số: 34

Nếu bạn nằm mơ thấy ăn cắp xe máy đánh ngay con số: 04

Nếu bạn nằm mơ thấy có đến 2 thằng ăn trộm đánh ngay con số: 26, 62

"Hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về ý nghĩa của giấc mơ và có thêm những con số may mắn để tăng cơ hội chiến thắng. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng việc tham gia chơi lô tô chỉ nên là một hoạt động giải trí, không nên đặt quá nhiều kỳ vọng vào nó."