Kèo lựa ăn bao nhiêu? Kinh nghiệm chơi kèo lựa hiệu quả?

14/09/2021 - View : 829

Kèo lựa ăn bao nhiêu trong chơi là câu hỏi của rất nhiều người nhất là những ai mới tham gia chơi bóng đá muốn biết. Để có thể giải đáp vấn đề này mời bạn tham khảo bài viết của soicaulo.com nhé.

Kèo lựa là gì?

Kèo lựa ăn bao nhiêu?

Kèo lựa bóng đá là kèo mà người chơi sẽ tự Phân tích cho mình một hoặc nhiều loại kèo tốt về lợi nhuận khủng. Tầm quan trọng của 1 kèo tốt trong bóng đá ai cũng biết. Nhưng khi đề cập đến vấn đề nghiên cứu về chơi chưa thì với nhiều người nghiên cứu về nó. Đa phần họ chỉ đặt theo cảm tính của bản thân chứ chưa có một sự chuẩn bị kĩ càng nào.Bởi vậy,  người chơi nên tạo dựng cho mình một nền tảng vững chắc để tham gia chơi. Đặc biệt là trong kèo lựa thì điều này càng quan trọng hơn.

Kèo lựa ăn bao nhiêu?

Đối với kèo châu Âu

Các kèo bóng đá châu Âu thường sẽ có 3 cửa đặt để người chơi có thể chọn là Thắng – Thua – Hòa. Do đó, tỷ lệ cho mỗi trường hợp xảy ra là 33.33% và thời cơ thắng lợi của người chơi cũng sẽ là 33.33%.

Ví dụ: kèo bóng của Everton và Liverpool chúng ta sẽ đặt cược mức tiền là 200.000vnđ vào một trong 3 cửa: Everton thắng Liverpool thắng hoặc hai đội có kết quả hòa. Vậy nên tỷ lệ tiền thưởng tương ứng với tỷ lệ kèo cổng game 8kbet sẽ đưa ra là:

– Everton thắng với tỷ lệ là 3.4

– Liverpool thắng với tỷ lệ là 7.8

– Hai đội hòa nhau tỷ lệ là 6.0

Theo đấy ví như đặt cửa đội bóng Everton mà đội Everton thắng thì bạn sẽ nhận về số tiền thưởng là 680.000. Còn giả dụ đặt Liverpool thắng thì số tiền mà bạn được thu về là 1.560.000. Nếu như kết quả đặt cược của bạn ko trùng với kết quả chiến thắng của cổng game đưa ra thì bạn sẽ mất tiền.

Đối với kèo châu Á

 Kèo bóng đá châu Á có 1 số loại khá phổ biến như kèo chấp nửa trái, kèo chấp nửa 1 hay kèo chấp 1 trái, và kèo đồng banh, và loại kèo đồng banh nửa trái.

Khi chúng ta chọn kèo bóng châu Á thì sẽ có 1 tỷ số tương ứng ở bảng chọn kèo chơi. Người chơi sẽ trực tiếp chọn lựa những kèo yêu thích từ kèo châu Á và ứng mang tỷ lệ ăn của các kèo do cổng game tf88 đưa ra.

Kinh nghiệm chơi kèo lựa hiệu quả

Dựa vào sự biến động: Trong thời gian một trận chiến đang diễn ra, cổng game sẽ liên tục đưa ra những chuyển biến về tỷ số. Cho nên, nếu có sự biến động từ ¼ xuống còn 0. Nếu như gặp những kèo này chúng ta hãy nhanh tay chọn kèo dưới thì tỷ lệ thắng sẽ cao hơn.

Xem xét thứ hạng của đội bóng: Trong cuộc chiến bóng đá, đội mạnh thường chấp đội yếu. Nếu trường hợp, bạn chơi kèo châu Á, khi đội bóng dưới chấp đội trên quá cao, hay tiền cược tăng nhanh trước 30 phút trước trận đấu, thì nên chọn đội ở cửa dưới

Nắm rõ thông tin đội bóng: Việc nắm rõ các thông tin là điều vô cùng cần thiết trong chơi, bởi điều đó quyết định đến sự thành bại của bạn. Không nên tuyển lựa kèo cược theo cảm xúc, nếu thắng cũng chỉ là may mắn tạm thời không dùng lâu dài được. Vì thế người chơi cần nắm rõ các thông tin về yếu tố thời tiết, thực lực của những đội bóng, chú ý những trận đấu trước đây của mỗi đội, tâm lý của những cầu thủ thế nà, đội nào được đá trên sân nhà, yếu tố thời tiết…

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về kèo lựa ăn bao nhiêu, hy vọng rằng bạn đọc đã nắm được những thông tin chơi bổ ích rồi nhé.

"Mọi thông tin phân tích và nhận định về trận đấu chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi cam kết cung cấp tin tức thể thao cập nhật hàng ngày cho độc giả."