Giải mã giấc mơ thấy con rồng và số đề liên quan

19/09/2019 - View : 1362

Chiêm bao thấy con rồng khi ngủ là điềm báo gì, đánh con gì để dễ trúng số? Hãy cùng tìm hiểu về giấc mơ thấy con rồng và các số đề liên quan trong bài viết nhé! 1. Giải mã giấc mơ thấy con rồng Mơ thấy con rồng màu vàng Theo giải mã giấc […]

Chiêm bao thấy con rồng khi ngủ là điềm báo gì, đánh con gì để dễ trúng số? Hãy cùng tìm hiểu về giấc mơ thấy con rồng và các số đề liên quan trong bài viết nhé!

Giải mã giấc mơ thấy con rồng và số đề liên quan

Giải mã giấc mơ thấy con rồng và số đề liên quan

1. Giải mã giấc mơ thấy con rồng

Mơ thấy con rồng màu vàng

Theo giải mã giấc mơ thì ngủ mê thấy con rồng màu vàng  cho thấy rằng tài lộc đang đến với gia đình bạn. Bên cạnh đó nó còn là một con vật tượng trưng cho quyền lực và sự thống trị. Ngày xưa, các vua chúa thường tự xưng là “thiên tử” nghĩa là con của trời và lấy hình ảnh Rồng vàng để thêu lên quần áo và các vật dụng khác. Theo các chuyên gia giải mộng thì không phải ai cũng có thể mơ thấy giấc chiêm bao này. Người nằm mộng chắc hẳn phải là người rất tài giỏi, có mệnh quý khí, có tài năng xuất chúng. Giấc ngủ mê là một điềm báo về tương lai người này chắc chắn sẽ rất thành công và nổi tiếng.

Mơ thấy mình hóa rồng bay lên trời

Giấc chiêm bao  thấy mình hóa rồng bay lên trời là một điềm báo lành, tốt đẹp cho thấy rằng người mơ sắp đạt được kết quả vượt ngoài mong đợi từ các dự án đầu tư kinh doanh trước đó. Nếu trong năm nay có dự định nào đó thì nên thực hiện, khả năng thành công sẽ rất cao đó.

Mơ thấy mình sinh ra rồng

Nếu người phụ nữ đang mang thai, hoặc sắp mang thai mà mộng mị thấy bản thân sinh ra rồng thì đây là điềm báo hàm ý bạn sắp sinh một quý tử.

Mơ thấy con rồng màu xanh

Trường hợp mộng thấy con rồng màu xanh thì đây là điềm cát mộng, tốt đẹp. Giấc ngủ mê này là điềm báo trước gia đình bạn chuẩn bị đón nhận một đứa trẻ mà sau này có thể trở thành một nhân tài hội tụ đủ vinh hoa, phú quý lẫn danh vọng sau.

Mơ thấy con rồng bay lượn

Mộng thấy hình ảnh rồng bay lượn trong khi ngủ là điềm báo vinh hoa phú quý sẽ bay đến với bạn. Vị thần may mắn sẽ gõ cửa nhà bạn, giúp bạn biến những ước mơ của mình trở thành hiện thực, những khó khăn trước mắt sẽ được hóa giải.

 2. Các số đề liên quan đến giấc mơ thấy con rồng

  • Chiêm bao thấy con rồng màu vàng thì nên đánh cặp số 14- 67
  • Nằm mộng thấy mình hóa rồng bay lên trời thì ghi ngay số 15 – 39
  • Ngủ mê thấy mình sinh ra rồng thì nhớ đánh con 17 – 42
  • Nằm mơ thấy con rồng màu xanh thì nên đánh các con 34 – 46 – 58
  • Trường hợp mộng thấy con rồng bay lượn thì nhớ đánh cặp số 45 – 60

Bài viết trên của soi cầu lô đã đi giải mã giấc mơ thấy con rồng và các số đề liên quan hy vọng sẽ giải đáp được các thắc mắc của độc giả.