Ý nghĩa của giấc mơ thấy ngô và con số liên quan

16/09/2019 - View : 1021

Ngủ mơ thấy ngô là điềm báo tốt hay xấu đánh số nào để dễ trúng thưởng?  Hãy cùng tìm hiểu về giấc mơ thấy ngô và các số đề liên quan trong bài viết nhé!

Ý nghĩa của giấc mơ thấy ngô và con số liên quan

Ý nghĩa của giấc mơ thấy ngô và con số liên quan

1. Ngủ mơ thấy ngô là điềm báo gì?

Mơ thấy ngô đến ngày thu hoạch

Theo giải mã giấc mơ, chiêm bao thấy những cây ngô đã đến ngày thu hoạch thì đây là điềm báo về những sự tăng trưởng cùng với đó là sự phát triển theo một chiều hướng hết sức tích cực. Cùng với đó thì những ý tưởng này sẽ giúp cho bản thân người mơ được công nhận và nhiều người biết đến, có thể trong thời gian tới người nằm mơ sẽ được thăng quan tiến chức nữa.

Mơ thấy chè ngô

Nếu ngủ mê thấy những bát chè ngô thơm ngon mang ý nghĩa về việc bạn sắp được đi chơi xa. Có thể trong thời gian sắp tới bạn sẽ được đi du lịch tới nhiều nơi và khoảng thời gian này có thể giúp bạn tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm hay ho.

Mơ thấy cho người khác ăn bắp ngô

Trong khi ngủ mà bạn nằm mộng thấy có người cho bạn một bắp ngô, thì giấc chiêm bao này đang cho thấy rằng bản thân bạn đang rất mong muốn cũng như hy vọng vào một điều gì đó. Bắp ngô cùng với những hạt đều tăm tắp, tượng trưng cho những điều mà bạn đang khát khao.

Mơ thấy ăn ngô nướng

Trường hợp nằm mê thấy mình đang ăn ngô nướng là điềm báo rằng bạn đang muốn giúp người khác thực hiện được những ước mơ của mình. Tuy nhiên thì bạn cũng cần phải thật thận trọng trước khi có thể đưa ra được một kế hoạch.

Mơ thấy râu ngô

Theo giải mộng, bạn thấy những sợi râu ngô giống trong giấc mơ thì đây là một sự ngụ ý đến sức khỏe của bạn, giấc mơ nhắc nhở bạn cần phải chăm sóc bản thân mình nhiều hơn. Mọi kế hoạch dành cho công việc cần có sự điều chỉnh để có thể chăm sóc bản thân mình tốt hơn bạn nhé!

2. Ngủ mơ thấy ngô nên đánh số nào?

  • Chiêm bao thấy bắp ngô thì nên đánh các số: 85, 35, 53
  • Ngủ mê thấy râu ngô thì nhớ đánh ngay số 11, 35, 76
  • Nằm mơ thấy mình cho người khác bắp ngô thì ghi lại con 67, 78
  • Nằm mộng thấy ngô đến ngày thu hoạch thì nên đánh con 33 – 56
  • Ngủ mơ thấy chè ngô thì nên đánh số 19 – 34
  • Nằm mê thấy ăn ngô nướng thì nhớ ghi ngay số 81 – 93

Bài viết trên của soi cầu lô đã đi giải mã giấc mơ thấy ngô và các số đề liên quan hy vọng sẽ giải đáp được các thắc mắc của độc giả.