Ngủ mơ thấy đám cưới là điềm lành hay dữ?

17/09/2019 - View : 1432

Chiêm bao thấy đám cưới là điềm lành hay dữ đánh số nào để dễ trúng thưởng?  Hãy cùng tìm hiểu về giấc mơ thấy đám cưới và các số đề liên quan trong bài viết nhé!

Ngủ mơ thấy đám cưới là điềm lành hay dữ?

Ngủ mơ thấy đám cưới là điềm lành hay dữ?

1. Ngủ mơ thấy đám cưới là điềm báo gì?

Mơ thấy đám cưới của mình

Khi bạn chiêm bao thấy đám cưới của mình thì giâc mơ cho thấy bạn đang mong ước, khát vọng về cuộc sống lứa đôi. Nếu bạn chưa lập gia đình thì giấc mộng này báo hiệu sắp tới bạn sắp gặp được ý trung nhân.

Mặt khác, giấc mơ ngụ ý việc bạn có điều gì đó chưa cảm thấy thỏa đáng trong lòng nhưng khó bày tỏ. Giấc chiêm bao thấy đám cưới của chính mình còn ẩn chứa ý nghĩa nhắc nhở bạn dường như đã quên mất điều gì đó quan trọng.

Mơ thấy đám cưới hỗn loạn 

Theo giải mã giấc mơ, chiêm bao thấy hình ảnh của một đám cưới hỗn loạn, trong đám cưới có xảy ra mâu thuẫn, xung đột thì đây là điềm báo phản ánh việc bạn không được suôn sẻ, thuận lợi trong chuyện tình cảm của chính mình. Bạn cần phải bình tĩnh để có thể sắp xếp lại tất cả những vấn đề đó một cách ổn thỏa nhất.

Mơ thấy cô dâu chạy trốn trong đám cưới

Tromg trường hợp mộng thấy cảnh cô dâu trốn chạy theo một người nào đó trong lễ cưới thì giấc chiêm bao cho thấy rằng bạn đang cố gắng để thoát khỏi những vấn đề của cuộc sống hàng ngày.

Mơ thấy vợ hoặc chồng mình đang tổ chức đám cưới

Nếu bạn ngủ mê thấy hình ảnh chồng hoặc vợ mình đang tổ chức đám cưới cho thấy bạn đang có hôn nhân hạnh phúc. Tuy nhiên, nếu lễ cưới của mình diễn ra trong bầu không khí ảm đạm thì ngược lại, bạn chán nản vì hai người lúc nào cũng có mâu thuẫn và bất đồng quan điểm với nhau.

Mơ thấy đám cưới với người yêu cũ

Nếu khi ngủ mà mơ thấy đám cưới của mình và người yêu cũ cho thấy mối quan hệ hiện tại có nhiều nét tương đồng, bạn học được từ những sai lầm trong quá khứ. Tuy nhiên nếu khi đang cử hành hôn lễ thì người chồng hiện tại có mặt là điềm báo cho thấy chủ nhân của giấc mơ này đang có sự so sánh ngầm giữa người cũ và hạnh phúc hiện tại.

2. Ngủ mơ thấy đám cưới nên đánh số nào?

  • Chiêm bao thấy đám cưới hỗn loạn thì nên đánh cặp số 13 – 45
  • Nằm mộng thấy cô dâu chạy trốn trong đám cưới thì nhớ ghi ngay con 15 – 87
  • Ngủ mê thấy vợ hoặc chồng mình đang tổ chức đám cưới thì phải đánh số 21 – 64
  • Nằm mơ thấy đám cưới với người yêu cũ thì nên đánh số 78 – 97
  • Mộng mị thấy đám cưới của mình trong mơ thì nên ghi ngay con 20 – 95

Bài viết trên của soi cầu lô đã đi giải mã giấc mơ thấy đám cưới và các số đề liên quan hy vọng sẽ giải đáp được các thắc mắc của độc giả.