Văn Lâm sắp rời Thái Lan chinh phục nước Nhật?

28/11/2019 - View : 854

Nhiều nguồn tin bóng đá gần đây thông tin Đặng Văn Lâm sắp chuyển sang Nhật thi đấu.

Đặng Văn Lâm vừa qua đã kết thúc mùa giải đầu tiên trong màu áo Muangthong tại Thai League. Tuy chỉ là một tân binh, nhưng thủ thành sinh năm 1993 đã sớm gầy dựng được chỗ đứng khi trở thành một trong bốn cầu thủ có thời gian thi đấu nhiều nhất tại giải bóng số 1 Thái Lan.

Cụ thể Văn Lâm đã ra sân thi đấu 30 trận và cống hiến 2.700 phút thi đấu cho Muangthong. Sự xuất sắc của Văn Lâm đã giúp Muangthong khép lại mùa giải với vị trí trong top 5, dù giai đoạn đầu họ chỉ nằm trong nhóm cuối bảng.

Và với những gì đã thể hiện, nhận định bóng đá khả năng Văn Lâm rời Muangthong United đang trở nên rõ ràng hơn bởi nhiều CLB châu Á, thậm chí là châu Âu đã để mắt tới thủ thành này. Mới nhất, đại diện Andrey Grushin đã xác nhận thông tin này.

van-lam-sap-roi-thai-lan-chinh-phuc-nuoc-nhat

Văn Lâm có thể ký hợp đồng với CLB hàng đầu châu Á.

Thời gian gần đây, truyền thông tại Việt Nam đã có không ít thông tin Văn Lâm đã nhận được những đề nghị khá hấp dẫn từ Nhật Bản, và có thể sẽ sớm nói lời chia tay Muangthong trong thời gian tới.

Cụ thể, Andrey Grushin chia sẻ: “Văn Lâm là cầu thủ có tham vọng lớn, cậu ấy muốn chơi bóng ở kết quả bóng đá trực tuyến giải VĐQG hàng đầu châu lục và có thể cả châu Âu. Tuy nhiên, chúng tôi muốn tiến từng bước một.

Hiện Văn Lâm cũng có giá trị cao trên thị trường chuyển nhượng. CLB Muangthong United có thể bán cậu ấy với giá 1,2 triệu USD. Đây không phải mức giá cao so với các đội bóng ở Nhật Bản.”

Tuy nhiên chia sẻ trước truyền thông về vấn đề này, đại diện của Lâm ‘tây’, ông Andrey Grushin đã khẳng định: “Văn Lâm vẫn đang khoác áo Muangthong United. Chúng tôi đang cảm thấy hạnh phúc. Cậu ấy có tham vọng chơi ở các giải hàng đầu. Chúng tôi muốn đi từng bước một”.

“Muangthong có thể bán Lâm với giá 1,2 triệu USD. Nhưng việc này không dễ xảy ra. Một vài CLB từ Nhật Bản đang tỏ ý quan tâm. Nhưng tất cả chỉ dừng ở các cuộc trao đổi”.