Tính cách và độ hợp nhau của Cự Giải và Nhân Mã

21/05/2019 - View : 1096

Tính cách của Cự Giải và Nhân Mã ra sao, họ có hợp nhau trong một mối quan hệ yêu đương? Hãy tìm câu trả lời trong bài viết sau đây của chuyên mục phong thủy nhé!

Tính cách và độ hợp nhau của Cự Giải và Nhân Mã

Tính cách và độ hợp nhau của Cự Giải và Nhân Mã

1. Tính cách Cự Giải và Nhân Mã

Tính cách Cự Giải

Những người thuộc chòm sao Cự Giải được bao bọc bởi một vẻ ngoài khó ưa, lạnh lùng. Tuy nhiên ít ai biết đằng sau lớp vỏ bọc ngụy trang ấy là một tâm hồn mỏng manh, nhạy cảm. Họ có đời sống tinh thần phong phú, bí ẩn có thể ví như những cơn sóng ngầm trên biển cả.

Cung hoàng đạo này luôn tự tin với ngoại hình của mình. Một ngày dù phải đối mặt với vô vàn khó khăn, sóng gió thì phong thái bên ngoài của Cự Giải vẫn không hề toát lên vẻ khổ sở, nao núng ngược lại họ rất ung dung, bình thản, lạc quan. Chính vì vẻ ngoài như vậy mà không mấy ai hiểu được những khó khăn, vất vả mà chòm sao này phải trải qua, chỉ có chính bản thân họ mới hiểu được.

Người thuộc cung Cự Giải nhạy cảm với mọi thứ xung quanh và họ có một nội tâm phong phú, giàu tình cảm. Điều đó khiến cho họ có cái nhìn tinh tế, khả năng quan sát rất tốt với những thay đổi của sự vật, con người bên cạnh họ. Cũng nhờ có vậy mà họ có thể thấu hiểu, đồng cảm với suy nghĩ của người khác, gây được nhiều ấn tượng, tình cảm tốt với mọi người.

Chòm sao này rất thích giao tiếp kết bạn hoặc hợp tác với những người thông minh, nhanh nhẹn dựa trên sự tin tưởng tuyệt đối và thấu hiểu lẫn nhau. Họ luôn là người sống tình nghĩa, trước sau như một, nếu ai giúp đỡ Cự Giải chắc chắn họ sẽ ghi ơn và đền đáp một cách xứng đáng nhất. Cự Giải không thích hợp với những công việc luôn chân luôn tay hay đi lại liên tục hoặc là những quá trình đòi hỏi tính logic, chặt chẽ cao.

Tính cách Nhân Mã

Tính cách nổi bật của những người thuộc chòm sao Nhân Mã là lòng gan dạ, dũng cảm phi thường. Những người này thích tham gia những trò chơi mạo hiểm để rèn luyện tinh thần quả cảm của mình. Bởi vậy trong cuộc sống, họ sẽ phù hợp với những công việc có nhiều thử thách, nguy hiểm như điệp viên, thám tử..

Cung hoàng đạo này thích sự phóng khoáng và sống trong không gian rộng lớn. Nếu bị nhốt vào căn phòng chật chội với bốn bức tường bao quanh, chòm sao này sẽ héo mòn vì sự ngột ngạt, khó chịu. Họ làm việc rất năng động và tích cực, nếu hưng phấn của Nhân Mã được kích thích, chòm sao này sẽ làm việc như ngựa bay. Họ là những con người của thời đại, luôn sống cho tương lai phía trước, không bao giờ chìm đắm trong quá khứ.

Điều đặc biệt Nhân Mã có nét đẹp rạng ngời, tự nhiên mà không cần trang điểm. Những người thuộc cung này ăn mặc rất giản dị và thường không quan tâm đến hình thức bên ngoài.

2. Độ hợp nhau của Cự Giải và Nhân Mã

Nhân Mã và Cử Giải đến với nhau bởi một lực hút tình ái đầy hấp dẫn và đam mê, đem đến những điều tốt lành, một trạng thái hạnh phúc tuyệt độ, loại bỏ được sự phiền muộn và cái tôi luôn tự cho mình là trung tâm.

Nhưng viễn cảnh “ Hạnh phúc mãi mãi về sau “ chỉ diễn ra khi cả Cự Giải và Nhân Mã luôn được giữ trong một trạng thái cân bằng, ổn định, thoải mái và vui vẻ. Nhưng một Cự Giải quá nhạy cảm, tính cách còn thất thường hơn cả mặt trăng và một Nhân Mã thay đổi chóng mặt chính là hiện thực khắc nghiệt phá vỡ hạnh phúc đôi lứa.

Bài viết trên của soi cầu lô đã cung cấp cho độc giả những kiến thức về tính cách và độ hợp nhau của Cự Giải và Nhân Mã hy vọng sẽ giúp độc giả tăng thêm kiến thức về 12 cung hoàng đạo nhé!