Nhận định Thanh Hóa vs SLNA (17h00 ngày 12/07)

12/07/2019 - View : 604

Dự doán , phân tích kèo, nhận định Thanh Hóa vs SLNA vào lúc 17 giờ ngày 12 tháng 7, trong khuôn khổ vòng 15 – V.League 2019. Nhận định Thanh Hóa vs SLNA V-League đã trải qua hơn nửa chặng đường và 2 gã láng giềng Thanh Hóa, Sông Lam Nghệ An đang có vị trí […]

Dự doán , phân tích kèo, nhận định Thanh Hóa vs SLNA vào lúc 17 giờ ngày 12 tháng 7, trong khuôn khổ vòng 15 – V.League 2019.

Nhận định Thanh Hóa vs SLNA

Nhận định Thanh Hóa vs SLNA

V-League đã trải qua hơn nửa chặng đường và 2 gã láng giềng Thanh Hóa, Sông Lam Nghệ An đang có vị trí khả quan ở nửa trên BXH. Sông Lam Nghệ An xếp trên khi hơn CLB của bầu Đệ 1 điểm. Với điểm số hiện tại của đôi bên, mục tiêu vào top 3 là hoàn toàn khả thi với 2 đội.

Được chơi trên sân nhà, việc Thanh Hóa ở cửa trên là điều không khó hiểu. Dù HLV Đức Thắng đã ra đi nhưng Thanh Hóa vẫn có nền tảng tốt, và hơn nữa thì vòng gần nhất họ chỉ đụng độ với một Khánh Hòa bết bát. Chiến thắng trên sân của Khánh Hòa cũng là vòng thứ 9 liên tiếp Thanh Hóa bất bại trên cả khía cạnh chuyên môn lẫn TL.

Đặc biệt chơi trên sân nhà, CLB Thanh Hóa đang thi đấu cực kỳ hiệu quả. 4 lần tiếp khách gần nhất, họ đều toàn thắng, trong đó có chiến thắng quật cường trước cả nhà ĐKVĐ Hà Nội. Và khi nắm trong tay lợi thế đó, cùng việc đối thủ không còn giữ được sự thăng hoa như giai đoạn đầu mùa khi SLNA mới chỉ thắng duy nhất 1 trận trước HAGL hôm 16/6, còn lại họ hòa 6, thua 1 trong 8 vòng vừa qua, rất có thể 3 điểm sẽ ở lại xứ Thanh sau trận đấu tới đây.

Bên phía đối diện, SLNA lại đang có dấu hiệu sa sút dù rằng họ vẫn có vị trí khả quan. 6 trận gần nhất trên tất cả các đấu trường tham dự, SLNA có tới 4 lần phụ bạc niềm tin nơi giới đầu tư. Chính vì vậy, soi cau lo nhận định rằng Thanh Hóa là lựa chọn sáng giá hơn trong cuộc đối đầu này

Tỷ lệ Thanh Hóa vs SLNA: 0:1/4

Tỷ lệ O/U: 2 3/4

THÀNH TÍCH ĐỐI ĐẦU:

– Hai đội đã gặp nhau 25 trận, Thanh Hóa thắng 11, hòa 3, thua 11.

– Trên sân nhà, Thanh Hóa thắng 7, hòa 2, thua 4.

ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN

Thanh Hoá: Bá Sơn, Mình Tùng, Quốc Trung, Văn Hiếu, Văn Thắng, Trọng Hùng, Xuân Cường, Văn Đại, Gramozt, Văn Nam, Stevens.

SLNA: Nguyên Mạnh, Đình Đồng, Thế Nhật, Memovic, Đình Hoàng, Ngọc Toàn, Olaha, Văn Bình, Xuân Thắng, Xuân Mạnh, Vinicius.

DỰ ĐOÁN TỈ SỐ: Thanh Hóa 2-1 SLNA