Nhận định Bình Dương với Nam Định (17h00 ngày 8/7)

08/07/2019 - View : 657

Cùng soicaulo.com Dự đoán bóng đá, nhận định Bình Dương với Nam Định vào lúc 17h00 ngày 8/7 trong khuôn khổ vòng 14 giải VĐQG Việt Nam.

Nhận định bóng đá Bình Dương với Nam định

Dù đã trải qua một lần thay nhà cầm quân, đồng thời các trụ cột lần lượt dính chấn thương, nhưng Bình Dương vẫn gặt hái được những kết quả rất ấn tượng trước khi khi bước vào chặng đấu quyết định ở V-League. Dưới sự chỉ đảo của huấn luyện viên Nguyễn Thanh Sơn, đội bóng đất Thủ đã vào tới chung kết AFC Cup khu vực Đông Nam Á và bán kết Cúp Quốc gia.

Riêng tại V.League, hai khúc khải hoàn liên tiếp gần đây trước Khánh Hòa và Quảng Nam đã đưa lên vị trí thứ sáu. Xét về mặt điểm số, Bình Dương chỉ kém vị trí thứ ba do Quảng Ninh nắm giữ đúng 3 điểm. Vòng này, thầy trò Nguyễn Thanh Sơn được về lại sào huyệt Gò Đậu để tiếp đón Nam Định. Đây được xem là cơ hội để họ tích lũy thêm điểm

Bên kia chiến tuyến ,Với quyết tâm hiện thực hóa mục tiêu trụ hạng, Nam Định đã thay máu ngoại binh, đồng thời đưa trở lại bộ đôi Lê Sỹ Minh – Lâm Anh Quang. Hiện tại, Nam Định đang hơn vị trị đá play-off trụ hạng do Quảng Nam nắm giữ 4 điểm (15 so với 11). Với việc Làm khách của Bình Dương, Nam Định sẽ tìm cách có được 1 điểm

Tuy nhiên, phong độ sân khách đang chống lại Nam Định. Cùng với Đà Nẵng và Thanh Hóa, họ là một trong 3 đội chưa biết thắng khi xa nhà. Nếu tính cả giai đoạn cuối mùa trước, đội bóng thành Nam đang có mạch 13 trận chỉ hòa và thua khi rời xa lãnh địa Thiên Trường. Đáng chú ý, 3 lần gần nhất làm khách tại Gò Đậu, Nam Định đều ra về trắng tay. Ở hoàn cảnh đó, nên chọn Bình Dương.

Thông tin tỷ lệ kèo bóng đá

Thông tin tỷ lệ kèo bóng đá

Nhận định Bình Dương với Nam Định (17h00 ngày 8/7)

Thông tin đối đầu:

7 trận đối đầu trong quá khứ, Bình Dương thắng 3 trận, hòa 1 và để thua 3 trận.

Chuyên gia nhận định: Bình Dương thắng

Dự đoán: Bình Dương 2-0 Nam Định