Nằm mơ thấy quần áo điềm gì và nên đánh con số đề nào

26/10/2018 - View : 830

Mơ thấy quần áo chắc hẳn là một giấc mơ khá quen thuộc với tất cả chúng ta. Vì quần áo là đồ vật mà chúng ta mặc lên người hàng ngày không rời lúc nào. Tuy nhiên, bạn đã bao giờ thắc mắc về những điềm báo khi mơ thấy giấc mơ này chưa? Để có được câu trả lời chúng ta cùng theo dõi bài viết nhé

Chiêm bao thấy quần áo là điềm báo gì

Theo các chuyên gia giải mã giấc mơ cho hay nếu bạn nằm chiêm bao thấy mình mặc một bộ quần áo rách nát thì đây là điềm báo rằng những quyết định mà bạn đưa ra chưa mang lại hiệu quả cao, thậm chí còn mắc nhiều sai sót. Đây là lúc để bạn nhìn nhận lại vấn đề để đưa ra những quyết định thay thế hiệu quả hơn.

Nếu bạn mộng thấy mặc quần áo mới: Bạn đang cảm thấy lo lắng không biết phải thay đổi bản thân như thế nào cho phù hợp với công việc và cuộc sống của bản thân ở thời điểm hiện tại. Lời khuyên dành cho bạn là cần dành thời gian lắng nghe bản thân mình bởi có hiểu bản thân mình một cách kĩ càng thì bạn mới có thể biết được mình cần phải thay đổi điều gì.

Mơ thấy quần áo

Mơ thấy quần áo

Nếu mơ thấy quần áo tắm mình mặc trên người thì đây là điềm báo bạn sẽ có một chuyến du lịch vui vẻ trong thời gian sắp tới, ngược lại nếu mơ nhìn thấy người khác mặc đồ tắm thì có điềm báo rằng bạn sẽ vướng mắc chuyện gì đó khiến bản thân bỏ lỡ chuyến đi.

Nếu bạn mơ thấy đi mua quần áo mới thì rất có thể bạn đang chuẩn bị đón một sự việc trọng đại, có thể bạn chính là nhân vật chính trong đó

Nữ giới nằm mơ thấy chồng mình mặc quần áo cũ rách thì đây chính là tin vui vì người mơ có khả năng sẽ sinh con theo đúng giới tính mà bản thân mong muốn

Quần áo bị dính bẩn: Giấc mơ này cho biết sức khỏe của bạn đang gặp vấn đề, cần đặc biệt chú ý và tự chăm sóc bản thân mình để tránh mắc phải bệnh tật.

Ngủ mơ thấy quần áo ở nhà thì ám chỉ gia đình hòa thuận, vui vẻ, đặc biệt nếu mơ thấy mình đang phơi quần áo thì có nghĩa là bạn rất hài lòng với cuộc hôn nhân của mình.

Mơ thấy mặc quần áo lòe loẹt:
Trong thời gian tới bạn nên cẩn thận đề phòng người xấu sẽ lợi dụng để hại bạn, thực chất có thể sẽ lừa bạn trong vụ làm ăn. Đây là điềm báo cho bạn. Nếu muốn tránh vận rủi, bạn nên tạm ngưng các mối làm ăn và cẩn thận hơn nếu không thể làm cách khác.

Đánh con số đề nào để dễ trúng khi nằm mơ thấy quần áo mới

Nằm mơ quần áo đánh con gì

Nằm mơ quần áo đánh con gì

– Thông thường khi nằm mơ thấy quần áo mới may thì đánh con số tương ứng với kết quả xổ số đó là con: 54.

Ngoài ra còn một số các trường hợp nằm mơ thấy quần áo khác như:

– Nếu bạn nằm mơ thấy quần áo nói chung thì đánh con 06 hoặc 09.

– Nếu bạn nằm mơ thấy y phục đẹp thì đánh con 12 hoặc 33.

– Nếu bạn nằm mơ thấy quần áo rách rưới thì đánh con 01 hoặc 11.

– Nếu bạn nằm mơ thấy quần áo chắp vá thì đánh con 06 hoặc 90.

– Nếu bạn nằm mơ thấy quần áo lót thì đánh con 02 hoặc 09 hoặc 59.

– Nếu bạn nằm mơ thấy mặc nhiều quần áo trên người thì đánh con 79.

– Nếu bạn nằm mơ thấy áo dài của nữ giới thì đánh con 46 hoặc 64.

– Nếu bạn nằm mơ thấy áo của trẻ em thì đánh con 00 hoặc 01 hoặc 05.

Ngoài giấc mơ này thì mơ thấy bạn gái cũng là giấc mơ thường gặp và được nhiều người quan tâm. Hãy theo dõi các bài viết của chúng tôi để có thêm cho mình những thông tin hữu ích nhé!