Mộng mơ thấy phượng hoàng điềm báo gì và nên đánh con số nào

23/10/2018 - View : 1479

Đã bao giờ bạn gặp phượng hoàng chưa? Có lẽ là chưa phải không? Và càng hiếm có hơn nếu bạn nằm mộng mơ thấy phượng hoàng. Vậy, nếu bạn mơ thấy giấc mơ này thì điềm báo sẽ là gì? Để có được những giải đáp cho thắc mắc này, hãy cùng các nhà giải mã giấc mơ của chúng tôi đi tìm hiểu về nó nhé!

Mộng mơ thấy phượng hoàng là điềm báo may mắn gì?

Theo các chuyên gia cho biết phượng hoàng là một trong những loài chim trong thần thoại của người phương Đông, là vua của các loài chim, một số nơi người ta gọi Phượng Hoàng là chim con kê hoặc chim lửa, nó mang ý nghĩa của giống cái. Và tương ứng với mỗi giấc mơ liên quan đến con vật này sẽ có những điềm báo như sau:

Mộng mơ thấy phượng hoàng điềm báo gì

Mộng mơ thấy phượng hoàng điềm báo gì

Nếu bạn nằm mơ thấy phượng hoàng bay vút lên trời:Giấc mơ này điềm báo gia đình của bạn sắp có chuyện vui, là sự may mắn sẽ tới với gia đình. Đặc biệt phụ nữ nằm mơ thấy giấc mơ này thì điềm báo sẽ sinh con trai

Trong giấc mơ nếu phượng hoàng bạn nhìn thấy có bộ lông vàng, cam và xen lẫn xanh thì đó là điềm báo tài lộc dồi dào. Trong thời gian tới bạn liên tục gặp vận may trong cuộc sống. Chẳng hạn như ra đường có người giúp đỡ, gặp khó khăn có người chia sẻ.

Nếu bạn mộng mơ thấy nước mắt phượng hoàng thì điềm báo này nói về sự trường thọ, vì nước mắt phượng hoàng có khả năng hồi sinh, những bài ca của Phượng Hoàng có thể xoa dịu tất cả đau thương trong lòng bạn. Khi Phượng Hoàng từ giã cõi đời, nó tự bốc cháy và thiêu rụi bản thân, từ đống tro tàn ấy, một con Phượng Hoàng tuyệt đẹp tái sinh với bộ lông rực lửa.

Ngủ mơ thấy chim phượng hoàng đang đậu trước cửa nhà: thì đây là điềm lành đến, bạn sẽ gặp một vận may về cả tài lẫn lộc.

Nếu bạn nằm mơ thấy phượng hoàng đậu trên người mình :Giấc mơ này muốn nói đến bạn đang từng bước biến ước mơ của mình trở thành hiện thực, đó là những điều sẽ đem lại may mắn cùng với thành công rất lớn đối với cuộc đời bạn, nhưng bất kì điều gì cũng đến từ sự kiên trì và cố gắng, hãy nỗ lực hết sức mình để đạt được những điều mà bạn mong muốn. Bên cạnh đó giấc mơ này còn có nghĩa rằng bạn sắp được chia gia tài.

Mơ thấy phượng hoàng nhỏ với bộ lông rực rỡ sắc màu, và có đuôi cong đậu ngay trước mặt hay thậm chí đậu trên người bạn là giấc mơ báo tai qua nạn khỏi, bình an lâu dài. Thời gian này xuất hành thuận lợi.

Giải mã thấy chim phượng hoàng non: giấc mơ này là thể hiện rằng bạn hiện tại có một khởi đầu tốt đẹp và chắc chắn sau này, sự cố gắng của bạn sẽ được đáp trả lại với một sự thành công tốt nhất.

Chiêm bao thấy phượng hoàng nên đánh con số nào

Mộng mơ thấy phượng hoàng điềm báo gì

Mộng mơ thấy phượng hoàng điềm báo gì

Theo các nhà giải mã giấc mơ cho biết nếu bạn nằm mơ thấy phượng hoàng thì cặp số tương ứng với kết quả xổ số sẽ về đó là : 13 – 78 – 98. Hãy thử ngay để được trúng lớn nhé!
Ngoài ra, nếu bạn mơ thấy rõ màu của phượng hoàng thì đánh những cặp số đề như sau:
Nếu bạn nằm mơ thấy phượng hoàng lửa là cặp số đề: 06 – 24
Nếu bạn nằm mộng mơ thấy phượng hoàng trắng là cặp số đề: 07 – 20
Còn khi bạn nằm mơ thấy cưỡi phượng hoàng là cặp số đề: 70 – 72
Và nếu bạn nằm mơ thấy phượng hoàng rượt đuổi là cặp số đề: 59 – 66

Chúc bạn sẽ luôn may mắn với những giấc mơ nhé!

"Hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về ý nghĩa của giấc mơ và có thêm những con số may mắn để tăng cơ hội chiến thắng. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng việc tham gia chơi lô tô chỉ nên là một hoạt động giải trí, không nên đặt quá nhiều kỳ vọng vào nó."