Mộng mơ thấy mặt trăng là điềm báo gì và nên đánh con số đề nào

22/10/2018 - View : 823

Mặt trăng như chúng ta thấy thường xuất hiện vào buổi tối, có ánh sáng dịu nhẹ và trông rất đẹp. Vậy, nếu một ngày nào đó, bạn nằm mơ thấy mặt trăng thì bạn cảm thấy như thế nào. Bạn có bao giờ thắc mắc về những điềm báo mà giấc mơ này mang đến cho bạn hay không? Hãy cùng theo dõi bài viết để hiểu rõ hơn nhé!

Mộng mơ thấy mặt trăng là điềm báo gì

Có lẽ bạn chưa biết, mặt Trăng là một hành tinh đặc biệt, nó có quỹ đạo của nó quay xung quanh Trái Đất và có tác động tới thủy triều một cách rõ ràng. Mặt Trăng cũng có ý nghĩa đặc biệt đối với khoa học vì nó là hành tinh đầu tiên mà con người đã đặt chân lên ngoài vũ trụ. Và khi nằm mơ thấy mặt trăng sẽ có những điềm báo đến với bạn như sau:

Nếu bạn nằm mơ thấy trăng khuyết thì theo các nhà giải mã giấc mơ này cho hay đây là điềm báo cho biết sự nghiệp cũng như no ấm gia đình bạn mới chỉ sắp sửa bắt đầu, trong khoảng thời gian tương lai gần bạn sẽ đạt được điều mà mình mong muốn.

mơ thấy mặt trăng điềm báo gì

Mơ thấy mặt trăng điềm báo gì

Khi bạn nằm chiêm bao thấy trăng lưỡi liềm vào thượng tuần là điềm báo bạn đang có tương lai rực rỡ với nhiều hi vọng.

Nếu trong giấc mơ thấy trăng sáng cùng với bầu trời đầy sao, điều này muốn nói rằng bạn sẽ trở thành người thành công nổi tiếng vang dội, và bạn cũng là người được tỏa sáng nổi bật nhất giữa đám đông.

Còn nếu bạn nằm chiêm bao thấy trăng tròn, đây là điềm báo gia vận thịnh vượng. Mơ thấy trăng mới mọc, điềm báo sẽ có hỉ sự, nếu phụ nữ đang mang thai sẽ được sinh con theo ý muốn.

Khi bạn mộng mơ thấy bóng mặt trăng trong nước là chuyện tình cảm đơn phương không có kết quả hoặc gặp trở ngại khó khăn, phải đối mặt với sự việc thay đổi khó lường.

Nếu bạn nằm mơ thấy trăng nhưng mây đen ùn ùn kéo theo, bạn đang nạn, bạn cần tìm phương pháp hóa giải nếu không bóng đen sẽ bao trùm.

Thấy trăng mới mọc trong giấc mơ, báo hiệu sẽ có hỷ sự. Đối với những phụ nữ đang mang thai sẽ được sinh con theo ý muốn.

Còn nếu trong giấc mơ thấy thấy hình ảnh trăng mới mọc lên, đây là điềm báo thắng lợi trong công việc.

Mộng mơ thấy mặt trăng nên đánh cặp số kqxs nào chuẩn nhất

mơ thấy mặt trăng đánh con gì

Mơ thấy mặt trăng đánh con gì

Theo giải mộng chiêm bao thấy mặt trăng từ các chuyên gia cho biết  thường là điềm báo tốt và thể hiện được con người ưa lãng mạn của bạn. Nếu nằm mơ thấy mặt trăng thì nên đánh con:18 – 28

Còn nếu bạn nằm mơ thấy mặt trăng mọc:hãy đánh ngay cặp số 18 – 28 nếu mơ thấy hiện tượng này nhé!

Nếu bạn nằm mơ thấy nhiều mặt trăng xuất hiện: bạn nên đánh cặp 00 – 88 nhé!

Còn nếu mộng mơ thấy mặt trăng lưỡi liềm:lập tức đánh ngay cặp 55 và 22 nhé!

Hy vọng với bài viết này bạn sẽ có thêm cho mình những thông tin và con số may mắn. Ngoài ra, mời bạn xem thêm giấc mơ thấy con ngựa điềm báo gì và đánh con số nào để có thêm cho mình những thông tin hữu ích nhé!

"Hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về ý nghĩa của giấc mơ và có thêm những con số may mắn để tăng cơ hội chiến thắng. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng việc tham gia chơi lô tô chỉ nên là một hoạt động giải trí, không nên đặt quá nhiều kỳ vọng vào nó."