Mơ thấy màu trắng là điềm báo gì và nên đánh con số nào ăn chắc

07/03/2019 - View : 15269

Mơ thấy màu trắng, giấc mơ này khiến bạn cảm thấy được sự thuần khiết, thơ ngay và dịu dàng. Vậy, mơ thấy màu trắng điềm báo gì? Nên đánh con số đề nào?

Mơ thấy màu trắng hé lộ điềm báo gì

Cũng như giấc mơ thấy màu tím thì màu trắng cũng được nhiều người quan tâm, bởi trong các màu sắc thì màu trắng được cho là có địa vị cao nhất, bởi nó chính là sự đại diện cho sự khởi đầu, màu sắc của sự tinh khôi, trinh tiết của người phụ nữ, niềm thánh thiện, ánh sáng của chính nghĩa, sự trong sạch của một người.

Tuy nhiên, ngược lại, mặt trái của màu trắng đó chính là sự tang tóc, cái chết của một con người theo tín ngưỡng phương Đông và sự cảnh báo, đầu hàng, thất bại trước người khác.

mo-thay-mau-trang

Mơ thấy màu trắng điềm báo gì

Màu trắng còn tượng trưng cho sự ngây thơ, tinh khiết, nhân phẩm, nhận thức và cả sự khởi đầu mới. Nếu trong giấc mơ của bạn xuất hiện vật gì đó màu trắng thì điều này cho thấy bạn đang bước sang một cuộc sống mới, một khởi đầu mới tốt đẹp. Bên cạnh đó, mơ thấy màu trắng còn nói lên sự trong sạch của bạn.

Màu trắng còn là biểu tượng cho sự giản dị và tinh khiết và thánh thiện bởi chỉ cần có một vết bẩn nhỏ rơi vào nó thì chúng ta có thể dễ dàng nhận ra. Màu trắng còn đại diện cho sự hòa giải, màu trắng của chiếc váy cưới thể hiện sự trong trắng của cô dâu trong ngày lễ trọng đại của cuộc đời.

Con gái chưa cưới nằm mơ thấy mặc váy màu trắng là điềm báo bạn sắp lấy chồng, phụ nữ mơ thấy mặc váy trắng là có điềm không tốt.

Màu trắng khá coi là màu của sự xuất sắc, nó gắn liền với ánh sáng và sự bắt đầu tốt đẹp. những người thích màu trắng thường là các người giản dị, thơ ngây, hồn nhiên, thuần khiết.

Ngoài màu trắng cơ bản còn có màu trắng sữa, trắng ngà là những màu sắc tượng trưng cho sự sang trọng, lịch thiệp hay màu của các thiên thần.

Đối sở hữu nước ta, màu trắng còn được quan điểm là màu của tang tóc, chết chóc, do vậy, dòng khăn tang hay y phục trong ma chay đều với màu trắng. Trong các môn thể thao, loại cờ trắng xuất hiện là đại diện cho sự đầu hàng, nó với ý nghĩa của xu thế hòa bình.

Nếu trong giấc mơ của bạn mà bạn nằm mơ thấy chính bản thân mình đang mặc một chiếc áo đầm màu trắng thì giấc mơ này đang có những ngụ ý rằng bạn đang có ý muốn thể hiện sự tinh khiết và trong trắng của mình cho người khác biết và hiểu hơn về bạn. Bạn đang cố gắng để có thể thể hiện sự ngây thơ của mình đối với những người xung quanh.

Bạn có phải là một người yêu thích những chiếc đầm màu trắng? Trong rất nhiều giấc chiêm bao của bạn thì đã bao giờ bạn ngủ mơ thấy mình hoặc ai đó đang mặc đầm màu trắng chưa? Đôi khi màu sắc của những bộ trang phục xuất hiện trong giấc mơ cũng mang lại những ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lý của người nằm mơ. Vậy, bạn có lo lắng khi nằm mơ thấy ai đó đang mặc đầm màu trắng không?

Mơ thấy bông hoa màu trắng: cho thấy bạn sẽ có một tình bạn tốt đẹp, người có thể sẽ thành tri kỉ suốt đời với bạn, bạn hãy trân trọng tình bạn này nhé.

Mơ thấy một con vật màu trắng: điềm báo rằng bạn sắp được ai đó tặng cho mình một món quà đặc biệt khiến bạn rất thích thú, người đó có thể chính là người thân trong gia đình bạn.

Mơ thấy ai đó mặc đồ màu trắng: bạn nên đề phòng với những kẻ tiểu nhân hoặc những vụ làm ăn không có lợi cho mình, cẩn thận sẽ bị lừa đảo.

mo-mau-trang-danh-con-gi

Mơ thấy màu trắng đánh con gì

Đánh con số nào khi mơ thấy màu trắng

Theo giải mã giấc mơ nếu bạn nằm mơ thấy  màu trắng thì bạn hãy nghĩ đến con số liên quan như 02

Nếu trong giấc mơ của bạn thấy hình ảnh của mình hoặc ai đó đang mặc đầm màu trắng thì bạn hãy nghĩ đến con số liên quan như 06, 08, 56

Nếu trong giấc mơ của bạn thấy hình ảnh hoa sen màu trắng đánh con: 11-44

Nếu trong giấc mơ của bạn thấy hình ảnh hoa hồng màu trắng đánh con: 02-55

Nếu trong giấc mơ của bạn thấy hình ảnh hoa tuyết màu trắng đánh con: 27-67

Nếu trong giấc mơ của bạn thấy hình ảnh hoa lan màu trắng đánh con: 50-79

Nếu trong giấc mơ của bạn thấy hình ảnh trồng hoa màu trắng đánh con: 3676

Nếu trong giấc mơ của bạn thấy hình ảnh vườn hoa màu trắng đánh con: 10-24

Nếu trong giấc mơ của bạn thấy hình ảnhđược tặng hoa màu trắng đánh con: 28-77

Nếu trong giấc mơ của bạn thấy hình ảnh hoa mai màu trắng đánh con: 62-90

"Hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về ý nghĩa của giấc mơ và có thêm những con số may mắn để tăng cơ hội chiến thắng. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng việc tham gia chơi lô tô chỉ nên là một hoạt động giải trí, không nên đặt quá nhiều kỳ vọng vào nó."