Mơ thấy màu tím đánh ngay con loto nào là ăn chắc nhất cho bạn

06/03/2019 - View : 4291

Mơ thấy màu tím, giấc mơ này gợi cho bạn sự lãng mạn và chung thủy. Vậy, khi mơ thấy màu tím sẽ hé lộ điều gì, nên đánh ngay con xổ số nào ứng với kqxs ngày hôm đó. Cùng theo dõi bài viết nhỉ?

Đôi khi màu sắc trong giấc mơ có liên quan đến ý nghĩa tượng trưng về phương diện tâm lý, tình cảm. Màu đỏ đại diện cho sự mãnh liệt, cuổng nhiệt, nguy hiểm. Mơ thấy màu xanh, đại diện cho sự trầm tĩnh, yên ắng, lo lắng. Màu tím đại diện cho sự mâu thuẫn, xung đột, mê hoặc… Đặc biệt là màu vàng, nó thường đại diện cho họ Hoàng và những đổ vật có màu tương tự. Vậy, mơ thấy màu tím, cùng giải mã giấc mơ nhé!

Giải mã bí ẩn giấc mơ thấy màu tím

Nằm mộng thấy màu tím: Điềm báo sự tốt đẹp 1 cuộc tình hạnh phúc và dịu ngọt đang tới, hoặc nó cũng là tín hiệu cho các mối giao hảo lâu bền.

mo-thay-mau-tim

Mơ thấy màu tím điềm báo gì

Với bề ngoài mang vẻ bí ẩn và bản chất kiêu sa, sắc tím là màu yêu thích của những mẫu người ưa sáng tạo và là niềm mê say của nhiều thiếu nữ.

Tương ứng với những điều đó, giấc mơ mang màu tím thường là tín hiệu tốt đẹp báo hiệu cho một cuộc tình hạnh phúc.

Một chiếc áo đầm màu tím cũng là một trong những bộ trang phục trong tủ đồ của nhiều người. Đôi khi hình ảnh của một chiếc áo đầm màu tím của một ai đó lại mang đến cho bạn những ấn tượng khó quên, bạn luôn suy nghĩ về nó và trong giấc mơ đôi khi lại nằm mơ thấy nó.

Nằm mơ thấy màu tím nhạt: Điều gì đó sẽ làm cho bạn sự thất vọng hoặc một điều không may chỉ mất khoảng đến, nhưng các điều chậm triển khai sẽ qua rất mau và hầu như không gây ảnh hưởng to tới bạn.

Mơ về màu tím là điềm báo một mối tình tốt đẹp tràn đầy hạnh phúc và dịu ngọt đang đến. Đó cũng là tín hiệu mở màn cho những mối giao hảo lâu bền.

Nếu trong giấc mơ nào đó của bạn mà bạn nằm mơ thấy mình đang mặc áo đầm màu tím thì giấc chiêm bao này cho thấy sự tận tâm và chung thủy của bạn đối với người bạn đời của mình hoặc người yêu của bạn ở thực tại. Bạn với người đó đang có một mối quan hệ khá tốt, không có điều gì khiến cho bạn phải băng khoăn suy nghĩ hay nghĩ ngợi cả.

Ngủ mơ thấy đóa hoa màu tím nở: Bạn sẽ với một cuộc tơ duyên tốt lành.

Bạn sắp có một cuộc hôn nhân tuyệt vời nếu mơ thấy mình hái những đóa hoa màu tím.

Xin chúc mừng nếu bạn thấy trong giấc mơ mình cài hoa tím trên ngực! Đó là điềm tiên báo bạn sắp cưới một người vợ tài đức hoặc lấy được chồng yêu vợ hết mực.

nam-mo-thay-mau-tim

Mơ thấy màu tím đánh con gì

Mơ thấy màu tím đánh ngay con số nào

Theo chuyên gia cho biết, bên cạnh những điềm báo thì mơ thấy màu tím cũng mang lại những con số may mắn. Cụ thể trong giấc mơ này là:

Nếu bạn nằm ngủ mơ thấy rắn màu tím nên đánh ngay con số đề: 13-80

Nếu bạn nằm ngủ mơ thấy áo màu tím nên đánh ngay con số đề: 04-27

Nếu bạn nằm ngủ mơ thấy quần áo màu tím nên đánh ngay con số đề: 52-67

Nếu bạn nằm ngủ mơ thấy chó màu tím nên đánh ngay con số đề: 60-85

Nếu bạn nằm ngủ mơ thấy cá màu tím nên đánh ngay con số đề: 41-61

Nếu bạn nằm ngủ mơ thấy cây màu tím nên đánh ngay con số đề: 12-62

Nếu bạn nằm ngủ mơ thấy con bò màu tím nên đánh ngay con số đề: 32-64

Hy vọng với giấc mơ thấy màu sắc bạn đã có thêm những hiểu biết về điềm báo nó mang lại. Chúc bạn sẽ luôn may mắn với những giấc mơ

"Hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về ý nghĩa của giấc mơ và có thêm những con số may mắn để tăng cơ hội chiến thắng. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng việc tham gia chơi lô tô chỉ nên là một hoạt động giải trí, không nên đặt quá nhiều kỳ vọng vào nó."