Cách tính ứng dụng đơn giản dễ hiểu cho người mới chơi

09/02/2023 - View : 455

O/U là một trong những trò chơi rất được yêu thích. Vậy chơi trò chơi như thế nào để dễ thắng? Bài viết sau đây sẽ thông tin cách tính trò chơi Sunwin đơn giản dễ hiểu dành cho người mới.

Vì sao cần phải biết cách tính cầu trò chơi?

O/U là trò chơi mang tính may rủi rất cao, tuy nhiên người chơi nếu có nhiều kinh nghiệm cũng như giải pháp chơi cực chuẩn xác thì năng lực thắng cực cao. Còn những người mới chơi cần phải quan sát đồng thời rút ra kinh nghiệm tay nghề cho riêng mình. 

Vì sao cần phải biết cách tính cầu trò chơi?

Nếu bạn nắm chắc được những quy luật tính trò chơi thì khả năng giành được chiến thắng có thể lên đến 90, 95, thậm chí là 100%. Những người vừa mới chơi chưa có nhiều kinh nghiệm thì nên tham khảo những chia sẻ của chuyên gia. Người chơi lâu năm có nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ mang đến cho người mới chơi những phương pháp rất hay, giúp bạn giảm thiểu được rủi ro khi chơi trò chơi.

Cách tính trò chơi, thống kê trò chơi 

Bước 1: Xác định số lượng nhịp trong cầu trò chơi

Người chơi trò chơi cần phải xác định được nhịp cầu, khi mới chơi bạn cần chọn cầu khoảng 2 đến 4 nhịp. Đó chính là cách tính cầu trò chơi đơn giản nhất.

Bước 2: Xác định cấu trúc cầu game trò chơi

Sau khi đã chọn xong số nhịp cầu thì người chơi cần phải bắt tay vào xác định cấu trúc cầu nhằm tìm được cách bắt cầu trò chơi chuẩn nhất. Một số cầu trò chơi:

  • Cầu chuyền: Tài, Xỉu, Tài, Xỉu, Tài, thường sẽ kéo dài từ 7 đến 10 nhịp.
  • Cầu 2 nhịp: Tài, Tài, Xỉu, Xỉu hoặc là Xỉu, Xỉu, Tài, Tài hoặc là Tài, Xỉu, Tài, Xỉu. Nếu các bạn thấy cầu ra 4 lần thì ở nhịp thứ 5 hãy chọn công thức 1-3-4-1 để đánh cho tới khi gãy cầu.
  • Cầu 4 nhịp: Tài, Xỉu, Tài, Tài hoặc Xỉu, Tài, Xỉu, Xỉu hoặc Tài, Tài, Xỉu, Tài hoặc Xỉu, Xỉu, Tài, Xỉu. Nếu thấy cầu xuất hiện 2 lần người chơi nên cược ở nhịp thứ 3, sau đó dừng lại ở nhịp cuối.
  • Cầu bệt: Khi liên tục xuất hiện Tài hay Xỉu, thì các bạn hãy tiến hành đặt cược theo dãy 6 số fibonacci (bao gồm 1 – 1 – 2 – 3 – 5 – 8) nếu thắng. Còn nếu mà thua thì hãy quay về đặt 1.

Bước 3 : Nhảy cầu hay bẻ cầu trò chơi

Bẻ cầu là hành động vô cùng mạo hiểm, thế nhưng đối với những dân chơi lâu năm thì đó lại chính là quyết định cứu cánh. Người chơi sẽ chỉ cần ăn khoảng từ 3 cho đến 5 ván sau đó dừng lại và lựa chọn cầu mới.

Luật tính trò chơi hiệu quả

Tính trò chơi theo kinh nghiệm chơi

Khi chơi theo kinh nghiệm thì quy luật trò chơi thường là 3 – 2 – 1 và 1 – 2 – 3. Đối với 3 – 2 – 1 nghĩa là có 3 lần về tài, 2 lần về xỉu, 1 lần về tài hay ngược lại. Với 1 – 2 – 3 tức là 1 lần về tài, 2 lần về xỉu và 3 lần về tài hay ngược lại.

Cứ dựa theo những quy luật này để có thể tiến hành đặt cược sao cho hợp lý nhất. Các bạn nên đặt cược theo phương pháp gấp thếp như vậy mới thắng. Nếu thua thì cũng không bị lỗ quá nhiều. 

Tính trò chơi thông qua lịch sử các ván đấu trước

Cổng game luôn có bảng thống kê trên hệ thống game. Người chơi hãy thường xuyên theo dõi và cập nhật để có thể sở hữu những thông tin bổ ích nhất. Khi dựa vào lịch sử thì bạn sẽ nhận thấy kết quả đôi lúc bị trùng lặp nhau, sẽ nhanh chóng nhận ra được quy luật để từ đó có thể nhanh chóng rút ra được thủ thuật. 

Tính theo kỹ năng đoán bộ đôi 

Đây là một trong những cách chơi nâng cao, nhiệm vụ của người chơi chính là đoán chính xác kết quả của 2 trong 3 viên xúc xắc.

Với cách này thì tỷ lệ khó cao nhưng mà tỷ lệ trả thưởng lại vô cùng hấp dẫn. Trung bình tỷ lệ trả thưởng là 1:6. Các bạn cần phải vận dụng nhiều phương pháp tính toán khác nhau để đưa ra được những dự đoán chính xác nhất.

Trên đây là những chia sẻ cách tính trò chơi Sunwin đơn giản dễ hiểu cho người mới chơi. Rất mong bạn sẽ luôn có được những con số chính xác giúp mang lại chiến thắng khi chơi trò chơi cho mình. 

"Lưu ý: Các thông tin số liệu chỉ mang tính chất tham khảo, trước khi tham gia chơi lô tô, bạn cần suy nghĩ kỹ và nhớ rằng việc tham gia chơi lô tô là không hợp pháp. Chỉ nên tham gia các trò chơi lô tô do nhà nước phát hành để đảm bảo lợi ích cho cộng đồng."