Ứng dụng cựa sắt và những bí kíp chọn gà nòi chuẩn

08/02/2023 - View : 343

Diễn đàn review các trang web chơi uy tín Appcado.net vừa tìm hiểu về app trò chơi cựa sắt và cách chọn gà nòi chuẩn. Bài viết này sẽ giúp các cược thủ đam mê app trò chơi có thêm nguồn kiến thức mới cực hay.

Ứng dụng cựa sắt là gì?

Không giống hình thức app trò chơi thông thường, app trò chơi cựa sắt nghiêng về kết quả thắng thua hơn là chiêm ngưỡng tài nghệ của các chiến kê. Những con gà chiến sẽ được đeo thêm cặp cựa sắt vào chân để tăng thêm độ sát thương cho đối thủ.

Ngoài phong độ thi đấu, những con gà chiến cựa sắt cần phải trải qua nhiều đợt rèn luyện để thành thục hơn khi đeo cựa. Có thể cho giống gà đá cựa sắt là ở một đẳng cấp hoàn toàn khác so với những chiến kê thông thường.

Gà cựa sắt phải trải qua nhiều buổi huấn luận để có thể “giữ mạng” khi đấu

Gà cựa sắt phải trải qua nhiều buổi huấn luận để có thể “giữ mạng” khi đấu

Kinh nghiệm chọn gà nòi chuẩn không phải ai cũng biết

Để chọn được con gà có đủ sức mạnh và tinh thần đi thi đấu cần phải xét nhiều yếu tố. Cụ thể, những yêu cầu cần được chú trọng khi lựa gà nòi bao gồm:

Dòng giống của con gà

Để chọn được một con gà có đủ phẩm chất trở thành chiến kê, chủ nuôi cần phải chọn những con gà chọi được chăm nuôi kỹ càng. Khi đã sở hữu giống gà này, chủ gà cũng cần bỏ nhiều thời gian, tiền bạc và công sức đề rèn luyện chúng cải thiện tốt hơn.

Những con chiến kê này cần phải được rèn giũa thật kỹ càng trước khi chính thức bước ra chiến trường. Trước tiên chính là các yếu tố không thể thiếu như chạy bộ, vần hơi và quần mái,…

Sau đó chính là cho chúng thực chiến với các con gà chọi cùng lứa. Dần dần nâng cao độ khó lên để chúng trở nên mạnh mẽ và cải thiện kỹ năng hiệu quả.

Ngoài ra, chế độ ăn uống của các chiến kê này cũng cần phải kiểm soát thật kỹ. Ăn uống và sinh hoạt nên kết hợp với nhau một cách chính xác để chúng luôn có đầy đủ sức mạnh và cơ bắp khi thực chiến.

Hình dáng của gà cựa sắt

Một con gà chọi hoàn hảo nên có thân mình bé, dài và tốc độ nhanh nhẹn để dễ dàng tán công. Khi cần con gà phải cảm nhận được cơ thể của nó rắn rỏi, cơ bắp săn chắc, cựa gà dài và có độ cứng ổn định.

Ở Việt Nam, các chiến kê thường ra chiến trường cùng chiếc cựa thật đã được mài chứ không phải đeo sắt giống gà Mỹ. Do đó, chủ nuôi nên chú trọng đến cựa gà để có trận chiến hiệu quả.

Giống gà Việt Nam thường đấu bằng cựa thật chứ không đeo cựa sắt

Giống gà Việt Nam thường đấu bằng cựa thật chứ không đeo cựa sắt

Về cặp chân của gà chiến thì không cần quá để tâm đến dáng vảy vì tùy con sẽ có hình dáng khác nhau. Quan trọng là cặp chân phải vững vàng, rộng ngón, đế thịt mỏng để linh hoạt hơn.

Ngoài ra, phần đùi của chiến kê cũng cần được chú ý. Vị trí này nên có kích thước to, thịt săn chắc để đảm bảo độ khỏe và lực mạnh.

Tùy vào từng dáng chân mà những con gà sẽ có cách ra đòn khác nhau. Những con có cặp chân dài như gióng mía thì thường ra các đòn đá kiềng hay đòn mé chụp. Chiến kê có cặp chân dài chụm gối thì sẽ giỏi đá mé, đá hầu.

Vì vậy, khi mua gà, chủ nuôi cần xem cặp chân của chúng thật kỹ để xác định được hình dáng. Từ đó chọn được cách rèn luyện phù hợp và tăng thêm kỹ năng chiến đấu hiệu quả.

Kết luận

Để theo dõi các trận đấu đỉnh cao ở các nước, bạn có thể theo dõi tại app app trò chơi trực tiếp. Những cổng game này sẽ hỗ trợ cách đặt cược và chọn gà hợp lý giúp người chơi dễ chiến thắng.

"Lưu ý: Các thông tin số liệu chỉ mang tính chất tham khảo, trước khi tham gia chơi lô tô, bạn cần suy nghĩ kỹ và nhớ rằng việc tham gia chơi lô tô là không hợp pháp. Chỉ nên tham gia các trò chơi lô tô do nhà nước phát hành để đảm bảo lợi ích cho cộng đồng."