Mơ thấy gãy răng là điềm gì, dữ hay lành, con số may mắn?

12/04/2020 - View : 1468

Mơ thấy gãy răng có phải là một giấc mơ đáng sợ. Nhiều người cho rằng hình ảnh chiếc răng bị gãy xuất hiện trong giấc chiêm bao thường là điềm xấu. Chúng cảnh báo tình trạng sức khoẻ của bạn không ổn. Cùng tìm hiểu kĩ hơn qua bài sau. 

1. Mơ thấy gãy răng là điềm báo gì?

Chiêm bao thấy gãy răng hàm dưới

Hình ảnh gãy răng hàm dưới, bên cạnh nỗi lo về sức khỏe thì những biến động về chuyện tình cảm cũng có khả năng xảy đến cho bạn. Sổ mơ cho thấy trong tình cảm bạn đang là người quá ngốc, không khéo léo trong tình yêu. Bạn đang bị một nửa của bạn không quan tâm hoặc không còn yêu bạn nhiều.

Mơ thấy gãy răng là điềm gì, dữ hay lành, con số may mắn?

Mộng thấy gãy răng là điềm gì, dữ hay lành, con số may mắn?

Mơ thẫy gãy răng hàm trên 

Chúng ta nên chú ý đến tình trạng sức khỏe, xuất hành, lời ăn tiếng nói. Cũng có thể, người thân của bạn trong giai đoạn này đang gặp phải những vấn đề xích mích với các mối quan hệ trong công việc, làm ăn nên bạn có thể chia sẻ, hoặc giúp đỡ họ. Tệ hơn việc mộng thấy gãy răng hàm trên còn đại diện cho vận hạn không lối thoát.

Phụ nữ thường xuyên mộng thấy gãy răng

Phụ nữ mà thường xuyên mơ thấy điều này là dấu hiệu cho thấy đang gặp vấn đề trong đời sống chăn gối vợ chồng. Bạn nên thẳng thắn trao đổi với chồng để tìm ra cách giải quyết hợp lý nhất, không để kéo dài tình trạng này làm ảnh hưởng đến tình cảm vợ chồng.

Chiêm bao thấy gãy hết cả hàm răng 

Nếu bạn mơ thấy điều này thì vấn đề sức khỏe là điều mà bạn cần đặt lên hàng đầu bởi bệnh cũ có thể tái phát hoặc bệnh vặt có sẽ tìm đến. Hơn nữa, đây còn là điềm báo rằng bạn vừa nói ra những lời không hay khiến bản thân cảm thấy xấu hổ, ngượng ngùng.

2. Mơ thấy gãy răng đánh con gì may mắn?

Mỗi giấc mơ lại mang đến những con số may mắn khác nhau. Các chuyên gia xổ số cho rằng chúng ta có thể thử vận may từ chính những con số ý nghĩa của giấc mơ này khi soi cau mien phi 888 mỗi ngày. Cụ thể như sau:

 • Mộng thấy gãy một cái răng chơi ngay con lô: 13 – 31.
 • Chiêm bao thấy bị gãy nhiều răng chơi ngay con lô: 24.
 • Mộng thấy gãy răng kèm theo chảy máu chơi ngay con lô: 59.
 • Chiêm bao thấy gãy răng hàm trên chơi ngay con lô: 79 – 39.
 • Mộng thấy gãy răng hàm dưới chơi ngay con lô: 53 – 35.
 • Chiêm bao thấy gãy răng hàm chơi ngay con lô: 07 – 08
 • Mộng thấy người khác bị gãy răng chơi ngay con lô: 11
 • Chiêm bao thấy gãy răng cửa chơi ngay con lô: 16 và 23.
 • Mộng thấy bị gãy cả hàm răng chơi ngay con lô: 03
 • Chiêm bao thấy người phụ nữ bị gãy răng chơi ngay con lô: 03, 53 và 85.
 • Mộng thấy đang ăn mà bị gãy răng chơi ngay con lô: 44.

Hy vọng những thông tin trên bài về giải mã giấc mộng thấy gãy răng hữu ích với người đọc. Đừng quên tham khảo thêm một vài giấc mơ liên quan khác. Ví dụ mơ thấy đám cưới, mơ thấy ốm đau, mơ thấy bác sĩ, …

"Hy vọng bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về ý nghĩa của giấc mơ và có thêm những con số may mắn để tăng cơ hội chiến thắng. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng việc tham gia chơi lô tô chỉ nên là một hoạt động giải trí, không nên đặt quá nhiều kỳ vọng vào nó."