Kèo nửa một là sao? Thông tin kèo thắng lớn

17/02/2024 - View : 174

Kèo nửa một là sao? Loại kèo chấp khá xa lạ về cách chơi vì thế bài viết dưới đây của tin bóng đá sẽ giải đáp mọi thắc mắc cho bạn để có kinh nghiệm chơi hiệu quả nhất nhé.

Kèo nửa một là sao?

Là kèo trực tuyến được gọi với cái tên khác là kèo 0.75 hoặc kèo 3/4. Việc đưa ra tỷ lệ chấp này sẽ mang lại cơ hội lớn cho người đặt cược cửa dưới vì không phải đặt cược cho đội có phong độ mạnh hơn thì sẽ chiến thắng mà nó còn tùy thuộc vào kết quả cuối cùng của trận đấu trên thực tế, cụ thể với các trường hợp như sau:

 • Đội cửa trên thắng cược, đội cửa dưới thua nếu trận đấu kết thúc với Kết quả bóng đá trực tuyến cách biệt 2 bàn thắng nghiêng về đội cửa trên.
 • Đội cửa trên thắng nửa tiền nếu trận đấu kết thúc tỷ số cách biệt 1 bàn.
 • Đội cửa trên mất hết tiền nếu đội cửa dưới mang về chiến thắng cho mình và ai đặt cược cửa dưới sẽ thắng.
Kèo nửa một là sao?

Kèo nửa một là sao?

Cách tính tiền của kèo chấp nửa một là sao?

Việc thông tin đơn giản để nhận biết mức kèo chấp thì nó còn tùy thuộc vào mục đích chơi chơi thế nào nữa, cụ thể về cách tính tiền trong các trường hợp như sau:

Công thức chung để tính tiền cược chấp nửa một là:

 • Thắng đủ = Tiền vào cược ban đầu x Odds cửa thắng.
 • Thua đủ = Số tiền đầu tư ban đầu x Odds cửa thua.

Nhưng việc này cũng tùy thuộc vào các cược thủ xem bảng hiện thị kèo là tỷ lệ dương hay cả âm cả dương để có sự tính toán hợp lý nhất.

 • Odds thắng tức là tỷ lệ dương do đó bảng kèo sẽ hiển thị số âm và dùng 1.0 để tính thưởng.
 • Odds thua là tỷ lệ âm, khi bảng kèo hiển thị số dương và dùng 1.0 để tính theo số tiền mất.

Kinh nghiệm chơi kèo chấp nửa một chiến thắng

 • Bạn cần dựa vào tỷ lệ cược của cổng game đưa ra để lựa chọn cửa cược sao cho chuẩn xác nhất. Nếu như cổng game vẫn để kèo cửa trên chấp cửa dưới -3/4 với mức ty le abc từ 0.80 trở lên thì hãy chọn đội cửa dưới.
 • Nghiên cứu kỹ thông tin về 2 đội để có thể đánh giá phong độ, hàng công của 2 đội kỹ càng nhất. Kèo cược này nếu là đội chủ sân ở cửa trên cùng với hàng công tích cực thì hãy mạnh dạn đặt tiền vào cửa này nhé. Trường hợp sân nhà là của đội cửa dưới mà 2 đội lại không có sự chênh lệch lớn về khả năng ghi bàn thì đặt cược đội chủ sân cũng sẽ tạo cơ hội chiến thắng lớn.
Kinh nghiệm chơi kèo nửa một

Kinh nghiệm chơi kèo chấp nửa một chiến thắng

 • Liên tục theo dõi biến động kèo mà cổng game đưa ra, nếu bạn thấy tỷ lệ ăn thưởng đột ngột tăng cao trước trận thì nhanh tay vào tiền cho đội chủ nhà sẽ là quyết định sáng suốt nhất.
 • Bạn cần lựa chọn cổng game chất lượng để dự đoán vì những địa chỉ này sẽ có đội ngũ nhận định với các thông tin khác nhau. Bạn có thể tham khảo bảng kèo, các loại kèo đưa ra trước khi trận đấu diễn ra để mang lại cơ hội chiến thắng cho bản thân với số tiền lớn.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở trên sẽ là kiến thức để bạn làm rõ, nếu bạn là người mới tham gia thì hãy tham khảo kinh nghiệm từ lão làng nhé. Chúc bạn thành công.

Xem thêm: Cúp quốc gia là gì? Thể thức thi đấu giải bóng đá

Xem thêm: Cứa lòng là gì? Cầu thủ nên thực hiện kỹ thuật khi nào

"Mọi thông tin phân tích và nhận định về trận đấu chỉ mang tính chất tham khảo. Chúng tôi cam kết cung cấp tin tức thể thao cập nhật hàng ngày cho độc giả."