Cách đọc kèo TX – kinh nghiệm chia sẻ từ những chuyên gia

13/09/2021 - View : 1213

Cách đọc kèo trò chơi như thế nào là thắc mắc của rất nhiều người chơi chơi bóng đá đặc biệt là những người chơi mới còn chưa có nhiều kinh nghiệm. Vậy cách đọc ra sao, chơi như thế nào cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây của soicaulo.com

1. Khái niệm trò chơi trong bóng đá là gì 

Kèo trò chơi được nhiều người chơi đánh gái là hình thức kèo dễ chơi dễ ăn thưởng, để đọc được chính xác kèo trò chơi thì đầu tiên bạn cần biết những ký hiệu được sử dụng trong trận đấu.

  • Trong bóng đá chơi kèo trò chơi được chia ra làm 2 loại kèo là kèo hiệp 1 và kèo của cả trận.
  • Chữ “u” là ký hiệu của cửa Xỉu.
  • Tỷ lệ cược và ăn của Tài năm trên, tỷ lệ cược và kèo cửa Xỉu nằm dưới.
Cách đọc kèo trò chơi trong bóng đá

Cách đọc kèo trò chơi trong bóng đá

Ngoài ra người chơi cũng cần nắm được số tiền mà mình ăn được hoặc số tiền bị mất nếu thua, cụ thể được tính như sau :

  • Tổng số bàn thắng > Tỷ lệ kèo cổng game => Tài ăn tiền và ngược lại
  • Tổng số bàn thắng = Tỷ lệ kèo cổng game => Hòa tiền

Nếu như tổng số bàn thắng của trận đấu và tỷ lệ kèo cổng game đưa ra chênh lệch khoảng 0.25 thì người chơi sẽ được ăn nửa số tiền hoặc là thua nửa số tiền cược. Trường hợp nếu chênh lệc lớn hơn 0.5 thì khi đó người chơi sẽ ăn hết hoặc là thua hết tiền.

Thường các nhà cái ae3888  rất hiếm khi đưa ra tỷ lệ kèo trò chơi là 0 bởi thực tế sẽ rất ít khi có trận đấu nào không bàn thắng.

Cùng tìm hiểu những cách đọc kèo trò chơi dưới đây

2. Cách đọc kèo trò chơi trong bóng đá

2.1. Kèo O/U 1

Đây là tỷ lệ chơi dễ nhất, với tỷ lệ này thì có nghĩa là cổng game sẽ đưa ra nhận định về tổng số bàn thắng trong trận đấu ở cả hai đội là 1 bàn. Trường hợp không có bàn thắng nào được ghi thì ai đặt cửa xỉu là người ăn tiền. Còn trường hợp mà trận đấu có 1 bàn thắng thì khi đó người chơi nào đặt cửa nào cũng hòa. Nhưng trường hợp mà có từ 2 bàn thắng trở lên thì người chơi đặt cửa tài sẽ ăn tiền cược.

Thường thì các cổng game sẽ đư tỷ lệ là 2, 3… nếu như số bàn thắng của trận đấu thấp hơn thì cổng game đưa ra cửa xỉu sẽ ăn tiền. Đối với những người mới tham gia chơi chơi bóng đá và đang tìm hiểu về cách đọc kèo bóng đá trò chơi thì kèo O/U 1 chính là kèo dễ hiểu nhất.

2.2. Kèo O/U 1 1/4

Kèo O/U 1 1/4 sẽ thường có ở cả cửa Tài và Xỉu. Trường hợp mà tổng số bàn thắng có từ 2 bàn trở lên thì người đặt cược của tài sẽ ăn tiền. Tuy nhiên nếu như trận đấu mà có 1 bàn thì người chơi đặt cược cửa tài sẽ thua nửa tiền. Tuy nhiên trường hợp mà trận đấu chỉ có 1 bàn duy nhất thì người chơi tiến hành đặt cược của tài sẽ thua nửa tiền và người chơi đặt cược cửa xỉu sẽ ăn nửa tiền. Nếu không có bàn thắng thì người chơi đặt cược cửa xỉu sẽ ăn toàn bộ tiền cược.

Kèo 1 1/4  xuất hiện khá nhiều trong các trận đấu chính thức. Ở bảng tỷ lệ kèo, cổng game thường dùng với ký hiệu như:  1-1.5, kèo trò chơi 2-2.5,…

2.3. Kèo O/U 1 1/2

Hình thức kèo này sẽ không xuất hiện cửa hòa, có nghĩa rằng chỉ có 2 kết quả là thắng hoặc là sẽ thua toàn bộ số tiền cược. Trường hợp nếu như trận đấu có từ 2 bàn thắng thì người đặt cửa tài ăn cược, ngược lại chỉ có 1 bàn thắng hoặc là không có bàn nào thì người chơi đặt cửa xỉu sẽ ăn toàn bộ tiền cược.

Ngoài tỷ lệ trên, cổng game còn đưa ra những tỷ lệ cùng loại như là: 2 1/2, 3 1/2,…

2.4. Kèo O/U 1 3/4

Kèo trò chơi 1 3/4 chính là tỷ lệ thường được cổng game đưa ra đối với các trận đấu. Cùng với tỷ lệ kèo là 1 3/4 thì người chơi đặt cược của Tài sẽ ăn toàn bộ tiền cược nếu trận đấu có 3 bàn thắng trở lên. Trường hợp chỉ có 2 bàn thì người chơi đặt cược của Tài sẽ ăn nửa tiền còn cử xỉu sẽ thua nửa tiền cược. Đối với những trận đấu có 1 bạn thắng hoặc không có bàn thắng thì người chơi tiến hành đặt cược của xỉu sẽ ăn toàn bộ tiền cược.

Kèo trò chơi 3 3/4, kèo trò chơi 2 3/4 (hoặc ký hiệu là kèo trò chơi 2.5-3),… chính là những kiểu kèo tương tự như O/U 1 3/4. Chỉ khác một điều là số bàn thắng sẽ được tăng lên tương ứng.

Trên đây là những thông tin liên quan tới khái niệm cách đọc kèo trò chơi trong bóng đá chúc bạn luôn thành công với mọi hình thức kèo mà mình chọn. Truy cập ngay vào sv388 để tìm hiểu về game app trò chơi và nhiều hình thức game đổi thưởng vô cùng hấp dẫn.

"Lưu ý: Các thông tin số liệu chỉ mang tính chất tham khảo, trước khi tham gia chơi lô tô, bạn cần suy nghĩ kỹ và nhớ rằng việc tham gia chơi lô tô là không hợp pháp. Chỉ nên tham gia các trò chơi lô tô do nhà nước phát hành để đảm bảo lợi ích cho cộng đồng."