Nhận định trận đấu VVV Venlo với St. Truidense (23h30 ngày 05/07)

05/07/2019 - View : 690

Cùng soicaulo.com Dự đoán bóng đá, nhận định trận đấu VVV Venlo với St. Truidense vào lúc 23h30 ngày 5 tháng 7 tại giải bóng giao hữu câu lạc bộ.

Nhận định trận đấu

St. Truidense khá cẩn thận trong công tác chuẩn bị cho mùa giải mới. Đội bóng của Công Phượng đã kết thúc kỳ nghỉ Hè từ cuối tháng sáu và tích cực thi đấu giao hữu nhằm hoàn thiện chiến thuật và tạo điều kiện cho các tân binh. Những tín hiệu lạc quan được St. Truidense thể hiện bằng chuỗi bốn trận bất bại ở giai đoạn chạy đà vừa qua, trong đấy có ba trận chiến thắng.

Kết quả ở các trận giao hữu có thể không quan trong bằng trận đá chính nhưng thực tế nó cho thấy St. Truidense đang duy trì được sự tập trung cần thiết. Nếu tính cả thời gian cuối mùa giải năm ngoái, St. Truidense đang có mạch bảy trận bất bại gần đây. Phong độ của đội bóng Bỉ có thể tiếp tục được phát huy với sự gia nhập của Công Phượng ở giai đoạn chuẩn bị cuối cùng trước mùa giải mới.

Nhận định trận đấu VVV Venlo với St. Truidense (23h30 ngày 05/07)

Nhận định trận đấu VVV Venlo với St. Truidense (23h30 ngày 05/07)

Đối thủ mà St. Truidense sẽ gặp hôm nay là VVV Venlo cũng không đến nỗi quá khó. Đội bóng đến từ Hà Lan thậm chí đang gặp nhiều khó khăn khi chưa có huấn luyện viên chính thức. Người được nhắm đến Robert Maaskant vẫn còn vướng mắc một số điều khoản để trở thành huấn luyện viên của VVV Venlo.

Việc người cầm lái vẫn chưa nhậm chức khiến công tác nhân sự của VVV Venlo bị gián đoạn đáng kể. Đây mới là trận đầu tiên trong quá trình chạy đà của câu lạc bộ Hà Lan cho nên mọi việc vẫn đang xáo trộn chưa ổn định. Việc đứng thứ 12 chung cuộc tại giải vô địch quốc gia Hà Lan là chi tiết tương đối chính xác về sức mạnh của VVV Venlo. Thế nên, St. Truidense, đội bóng Công Phượng sẽ khoác áo nhiều khă năng sẽ có chiến thắng vào đêm nay.

Chuyên gia nhận định: St. Truidense +1/4

Chìa khóa bàn thắng: 6/7 trận gần nhất của VVV Venlo về tài.

Dự đoán tỷ số VVV Venlo vs St.Truidense

– Chọn: VVV Venlo (-0).

– Dự đoán tài xỉu: Tài.

– Dự đoán tỷ số: 0-1.