Nhận định kết quả Hebei vs Shenzhen, 19h ngày 15/12

14/12/2022 - View : 403

Nhận định kết quả Hebei vs Shenzhen, 19h ngày 15/12. Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo Hebei vs Shenzhen từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định kết quả Hebei vs Shenzhen, 19h ngày 15/12

Thất bại trên sân nhà trước Beijing Guoan đã là trận thua liên tiếp thứ 25 của Hebei và đội bóng này chỉ có duy nhất 1 chiến thắng từ đầu giải. Sau 30 vòng đấu, lich bong da Hebei vẫn còn đang -6 điểm (trừ điểm do vấn đề tài chính) và đang xếp cuối bảng xếp hạng.

Khi giải đấu chỉ còn 4 vòng đấu nữa thì gần như chắc chắn Hebei đã xuống hạng, và họ cũng không còn thiết that hi đấu khi để thua liên tiếp những vòng đấu vừa qua. Các trận thua gần đây của Hebei đều có ít nhất 4 bàn thắng trở lên.

Nhận định kết quả Hebei vs Shenzhen, 19h ngày 15/12

Shenzhen FC sẽ có lợi thế được thi đấu trên sân nhà Shenzhen Universiade ở trận đấu vòng thi đấu thứ 21 tiếp đón Hebei. Tuy nhiên đây không phải là lợi thế quá lớn với Shenzhen FC khi 3 trận đấu gần nhất trên sân nhà họ không thể giành chiến thắng. Nhưng Hebei còn đang có thành tích tệ hại hơn với 10 trận đấu trên sân khách ở mùa giải năm nay toàn thua.

Nhận định bóng đá Shenzhen FC và Hebei mới chỉ có 9 lần gặp nhau cho đến thời điểm này và lợi thế đang nghiêng về Shenzhen FC với 4 chiến thắng, 2 trận hòa và để thua 3 trận. Với những gì đang diễn ra ở mùa giải năm nay đây là cơ hội không thể nào tốt hơn để Shenzhen FC có cho mình trọn vẹn 3 điểm qua đó tích lũy điểm số cho cuộc chiến trụ hạng. Hebei gần như đã buông xuôi cho đến thời điểm này và tinh thần thi đấu của họ gần như đã là cạn kiệt.

Dự đoán tỷ số: 1-5

"Mọi thông tin nhận định về trận đấu chỉ được sử dụng để tham khảo. Chúng tôi cam kết cung cấp tin tức thể thao cập nhật hàng ngày cho độc giả."