Nhận định kèo Châu Á Lebanon vs Maldives (17h00 ngày 28/6)

28/06/2023 - View : 290

Nhận định, thông tin tỷ lệ, ý kiến chuyên gia, dự đoán bóng đá Lebanon vs Maldives vào lúc 17h00 ngày 28/6, thuộc Cúp Nam Á.

Tỷ lệ Lebanon vs Maldives: 0:1 3/4

Tỷ lệ O/U: 2 1/2

Nhận định kèo châu Á Lebanon vs Maldives

Maldives thắng kèo 2 trong 5 trận gần nhất. Lebanon cũng thắng kèo với tỷ lệ tương tự. Nhưng đối thủ mà họ gặp lại là các đội bóng mạnh hơn Maldives rất nhiều. Do vậy không thể đặt hai đội bóng này lên cùng bàn cân dù phong độ của họ là như nhau.

Nên nhớ trong 4 lần đối đầu, Maldives toàn thua Lebanon, với 3 trận thua chênh lệch. Trận đấu hôm nay có lẽ cũng sẽ là một trận đấu chênh lệch khi Lebanon vượt trội hoàn toàn Maldives.

Chuyên gia lựa chọn: Lebanon -2 1/4 FT

Nhận định ty le bong da kèo trò chơi Lebanon vs Maldives

Nhận định kèo Châu Á Lebanon vs Maldives (17h00 ngày 28/6)

Những trận đấu có sự góp mặt của Lebanon thời gian qua thường diễn ra với thế trận rất chặt chẽ và kín kẽ, khi 4/5 trận đấu gần đây đều có không quá 2 bàn thắng được ghi. Bên phần sân đối diện, 2/3 trận đã qua của các cầu thủ Maldives cũng xuất hiện tối đa 2 pha làm bàn.

Phân tích phong độ

Lebanon không thắng 7/10 trận gần đây, không thắng 3/5 trận gần nhất. Trên sân nhà Lebanon không thắng 7/10 trận gần đây, không thắng 3/5 trận gần nhất.

Maldives thắng 5/10 trận gần đây, không thắng 3/5 trận gần nhất. Trên sân khách đội bóng của huấn luyện viên Francesco Moriero không thắng 8/10 trận gần đây, không thắng 3/5 trận gần nhất.

Lịch sử đối đầu

Lebanon toàn thắng cả 4 lần chạm trán Maldives trong quá khứ.

Đội hình dự kiến Lebanon vs Maldives

Lebanon: Ali Sabeh (GK), Hussein Zein, Mohammad El Hayek, Jihad Ayoub, Hassan Saad, Walid Chouar, Ali Tneich, Zein Abidine Farran, Hassan Maatouk, Nader Matar, Karim Darwich

Maldives: Hussain Shareef, Hussain Yoosuf, Ali Samooh, Ahmed Nooman, Shifaz Hassan, Hamza Mohamed, Mohamed Irufaan, Ibrahim Aisham, Hassan Raif, Hassan Naiz, Hussain Nihan

Dự đoán kết quả bóng đá trực tuyến: Lebanon 4-0 Maldives

"Mọi thông tin nhận định về trận đấu chỉ được sử dụng để tham khảo. Chúng tôi cam kết cung cấp tin tức thể thao cập nhật hàng ngày cho độc giả."