Kinh nghiệm chơi đá gà – Giúp các kê thủ sẵn sàng hơn khi đá gà

10/08/2022 - View : 472

Kinh nghiệm chơi đá gà không phải tự nhiên mà có nó phải được đút rất nhiều năm gắn bó với bộ môn huyền thoại này. Tuy nhiên phải thật sự là một người am hiểu bộ môn này và yêu thích một cách nồng nhiệt thì họ mới có  thể những bài học mới để nâng cao kinh nghiệm của mình sau mỗi trận đấu và điều đó rất ích khi được chia sẻ phổ biến. Cho nên hãy theo chân bài viết này để có thể mang về cho mình những thứ bổ ích giúp bạn dễ dàng chiến thắng hơn.

Tại sao kinh nghiệm chơi đá gà quan trọng?

Bộ môn đá gà là một trong những bộ môn hết sức quen thuộc và phổ biến tại khu vực Châu Á, cụ thể là tại Việt Nam ta bộ môn đá gà rất được yêu thích và có sự tham gia đổng của anh em ba miền. Mỗi nơi sẻ có một cách chơi đá gà riêng biệt mang đến những cái hay mới lạ cho bộ môn này. 

Tuy nhiên dù bạn chơi ở bất kỳ nơi đâu cho dù là sân chơi trong nước hay là ngoài quốc tế thì bản thân chúng ta luôn phải trong bị những kinh nghiệm cần thiết cho hầu mọi việc và bộ môn đá gà cũng thế. Nó đòi hỏi người chơi phải có kinh nghiệm chơi đá gà để giúp họ chiến thắng không dựa vào sự may rủi nâng cao tỷ lệ thắng cho bản thân mình dù tham gia ở bất kỳ nơi đâu.

Điều đó đã được mình chứng khi các tay chơi gà lão luyện luôn mang về cho mình những chiến thắng dễ dàng và họ rất tự tin. Luôn nắm chắc phần thắng trong tay mình mỗi khi tham gia vào các trận đá gà hấp dẫn.

Kinh nghiệm chơi đá gà bạn nên ghi nhớ

Kinh nghiệm chơi đá gà bạn nên ghi nhớ

Một số kinh nghiệm chơi đá gà mà bạn cần biết 

Nhìn vào môn đá gà thì ta thấy nó hết sức đơn giản và thường nghỉ bộ môn này không cần phải có kinh nghiệm khi chơi hay cần các mẹo để dễ chiến thắng hơn. Thay vào đó các chọn các con chiến kê to khỏe mà đặt cược là được và  điều đó hoàn toàn là sai lầm. Dưới đây là một số kinh nghiệm hay mà bạn có thể áp dụng khi tham gia chơi đá gà và nó sẽ giúp bạn tự tin hơn khi chơi.

Vô kèo đá gà chuẩn

Vô kèo chuẩn cũng là một trong những kinh nghiệm hay mà các người chơi lão luyện luôn áp dụng mỗi khi tham gia. Để có thể vô kèo chuẩn người chơi cần làm các việc như là tìm hiểu về lai lịch các chú gà trong kèo, tỷ lệ kèo đặt cược,…Sau đó vẫn vô kèo vẫn chưa muộn, việc này giúp ta tăng tỷ lệ thắng trận lên cao thêm.

Vô kèo những chú gà có lai lịch rõ ràng

Vô kèo những chú gà có lai lịch rõ ràng

Quan sát ngoại hình và thể trạng chiến kê

Để nhận biết một chú gà khỏe mạnh anh em cần quan tâm đến các chân của chiến kê một chú gà khỏe thường có cặp chân khỏe mạnh và dài giúp nó thực hiện những cú đá chí mạng vào đối thủ. Ngoài ra còn có thể để ý màu da ở cổ, đầu nếu có màu đỏ thì cú gà khá là khỏe khoắn và vô cùng hiếu chiến. 

Xem thành tích của chiến kê

Nghiên cứu các thành tích của chiến kê là một việc bạn nên làm khi tham gia chơi đá gà. Nó giúp bạn biết được chiến kê của mình có phong độ hay không và phong độ đó kéo dài bao lâu rồi mà đặt cược. Nên đặt cược những chú chiến kê có bàn thắng liên tục nhưng đừng quá nhiều vì đá quá nhiều sức khỏe và phong độ của chú gà sẽ suy giảm.

Thành tích nói lên phong độ của chiến kê

Thành tích nói lên phong độ của chiến kê

Tổng kết 

Kinh nghiệm chơi đá gà sẽ giúp bạn tham gia vào bộ môn này tự tin và dễ dàng phân tích trận đấu mang chiến thắng về cho mình. Hãy ghi nhớ các kinh nghiệm này để mang nó áp dụng vào các trận đá gà nảy lửa sắp tới.

>>> Xem thêm kinh nghiệm đá gà tại: https://daga88.live/kien-thuc-da-ga/