Chấp 0.5 là gì? Kinh nghiệm soi kèo chấp 0.5 từ các chuyên gia

27/12/2021 - View : 1068

Chấp 0.5 là gì? Loại kèo này không lạ lẫm gì với người chơi chơi bóng đá nhưng với người mới thì còn khá lạ, bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi chấp 0.5 là gì nhé!

Chấp 0.5 là gì?

Mỗi loại kèo chấp đều có một số cái tên khác nhau với kèo 0.5 thì có tên gọi như kèo chấp nửa trái hoặc 1/2 trái được nhiều người biết đến. Khi chơi kèo bạn cần phải dựa trên kinh nghiệm chơi bóng đá của bản thân cũng như những người lão làng.

Với chấp 0.5 được hiểu nôm na là bạn sẽ đặt cược cho đội cửa trên hoặc đội dưới kèo tức là đội cửa trên sẽ chấp đội cửa dưới nửa trái. Và thường xảy ra khi đội mạnh hơn nằm ở kèo trên chấp đội yếu hơn ở kèo dưới. Ta có thể dựa vào tỉ số trận đấu để biết rõ được đội nào thắng đội nào thua trong kèo này. Do đó người chơi nào thắng cược sẽ được ăn tiền thưởng còn thua thì tất nhiên số tiền đặt cược cũng bị mất đi.

chap-0-5-la-gi-kinh-nghiem-soi-keo-chap-0-5-tu-cac-chuyen-gia

Chấp 0.5 là gì? Kinh nghiệm soi kèo chấp 0.5 từ các chuyên gia

Cách đọc kèo chấp 0.5 chuẩn nhất

Kèo này thực sự rất dễ hiểu muốn chơi bạn cũng cần nắm vững được cách đọc kèo để khi trận đấu kết thúc còn biết được mình thắng hay thua và nhận được bao nhiêu tiền. Cụ thể cách đọc kèo 0.5 như sau:

  • Nếu trận đấu hòa: Đội kèo dưới sẽ thắng kèo trên nếu bạn chọn kèo trên thì bạn bị thua tiền cược, ngược lại chọn kèo dưới thì bị nhận được số tiền đã đặt cược nhân với tỉ lệ mà cổng game đưa ra cho kèo dưới.
  • Nếu kèo trên thua kèo dưới với bất kỳ một kqbd nào thì cũng tương tự như kèo hòa.
  • Nếu đội kèo trên thắng đội kèo dưới tối thiểu 1 bàn: Khi bạn chọn kèo trên thì bạn là người thắng và nhận được số tiền thưởng dựa trên công thức: Số tiền cược x tỷ lệ thanh toán kèo trên = thưởng; ngược lại chọn kèo dưới thì bạn bị mất hết tiền đã đặt cược.

Ví dụ về kèo chấp nửa trái

Trận đấu giữa 2 đội Shimizu S-Pulse và Gamba Osaka. Và Shimizu S-Pulse là đội cửa trên chấp đội cửa dưới là Gamba Osaka 1/2 trái tức 0.5 trái. Tỷ lệ cược đội cửa trên là 2.36 còn đội cửa dưới là 1.65.

  • Dựa vào công thức nếu kết quả của trận đấu Shimizu S-Pulse thắng Gamba Osaka với tỷ số cách biệt 1 bàn Nếu bạn chọn Shimizu S-Pulse cửa trên tức là bạn đã thắng kèo và được thưởng với số tiền nếu đặt 100k là 100k x 2.36 = 236.000 đồng. Còn chọn Gamba Osaka thì bạn bị thua kèo và mất toàn bộ tiền cược ban đầu.
  • Nếu kết quả Shimizu S-Pulse thua Gamba Osaka mà bạn lại đặt vào cửa trên thì bạn sẽ bị thua và mất toàn bộ tiền cươc. Còn đặt đội cửa dưới thì bạn sẽ thắng kèo với tỉ lệ 1.65 tức là 100K x 1.65 = 165k.

Kinh nghiệm chơi kèo chấp 0.5

  • Nếu chủ nhà là đội cửa trên thì bạn nên tham khảo cách đánh của đội chủ nhà để đặt cược hợp lý nhất.
  • Kinh nghiệm tham gia chơi các trận đấu này khi kèo bóng đá trực tuyến 0.5 là lúc người chơi cần tham khảo tỷ lệ cược của đội cửa trên thì bạn cần phải biết rõ thành tích của cả 2 đội trong thời gian gần nhất.
  • Bạn cần dựa vào tỉ lệ cổng game đưa ra nếu cửa trên chấp 1/2, nhưng nếu sát giờ thi đấu mà cổng game hạ kèo xuống 1/4 thì bạn cần phải cân nhắc kỹ và không mạo hiểm khi chọn đội cửa trên còn ngược lại nếu xu hướng cổng game nâng mức kèo lên 1/2 hoặc 3/4 thì bạn hãy đặt cửa trên.

Hy vọng với những thông tin trên của chúng tôi đã giúp bạn hiểu rõ hơn về kèo chấp 0.5 và kinh nghiệm khi chơi kèo này rồi nhé, chúc bạn may mắn!

Xem thêm:

"Mọi thông tin nhận định về trận đấu chỉ được sử dụng để tham khảo. Chúng tôi cam kết cung cấp tin tức thể thao cập nhật hàng ngày cho độc giả."